Khởi Tranh Giải Bóng Đá Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam - Hứa Hẹn Một Mùa Giải Thành Công Rực Rỡ

Thứ năm - 14/02/2023 10:02

Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam lần đầu tiên do Báo Thanh Niên và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức đã tạo ra sân chơi lớn thu hút các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc. Giải sẽ diễn ra trong tháng 2 và tháng 3/2023, quy tụ 43 đội bóng với gần 1.000 cầu thủ là sinh viên từ các trường trên cả nước, trong đó có đội tuyển bóng đá của sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tham dự.

Giải đấu được tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp, được đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia thường niên của VFF và Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam với mục đích khơi dậy và nâng tầm đam mê bóng đá cho thế hệ trẻ, phát hiện tài năng nổi bật cho thể thao nước nhà; từ đó, hướng đến việc thành lập đội tuyển bóng đá sinh viên Việt Nam thi đấu quốc tế trong tương lai.

Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam được trông chờ như thế nào?

-         Đội Vô địch    :    Nhận cúp và 300 triệu đồng tiền thưởng.

-         Đội Hạng nhì  :    Nhận được 140 triệu đồng.

-         Đội Hạng ba  :    Nhận được 80 triệu đồng.

-         Các giải cá nhân:  Từ 10 đến 15 triệu đồng mỗi giải.

-         Đặc biệt, giải thưởng 100 triệu đồng của nhà tài trợ Café de Măng Đen sẽ dành cho hội cổ động viên của trường cổ vũ ấn tượng nhất.

Giải đấu mang lại cơ hội gì cho Đội tuyển bóng đá sinh viên Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng?

-         Được gặp gỡ và giao lưu, mở rộng mối quan hệ với nhiều đội tuyển sinh viên đến từ các trường trên toàn quốc;

-         Được cọ xát với các đối thủ để học hỏi kinh nghiệm thi đấu, tăng cường sự tự tin,  khẳng định vị trí và thể hiện tài năng của mình trong các môn thi đấu;

-         Nuôi dưỡng tinh thần thể thao, nỗ lực vì chiến thắng, vì màu cờ sắc áo của đội tuyển Nhà trường.

=> Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng nhau đếm ngược thời gian và lên đồ thật XỊN để đến tham gia và cổ vũ Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam vô cùng hoành tráng nào!!!

Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng - Học tập nhiệt tình - Vui chơi hết mình

Thông tin cụ thể về lịch thi đấu của đội tuyển Nhà trường:

Thời gian: Lượt I    : 13h30 Ngày 22/02/2023

Lượt II  : 15h30 Ngày 25/02/2023

Lượt III : 13h30 Ngày 28/02/20223

Địa điểm: Sân trường Đại học Thể dục thể thao - 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, TP Đà Nẵng.