Bế Mạc Hội Thao Truyền Thống Lần Thứ VI, Năm 2022

Thứ năm - 29/11/2022 14:11

BẾ MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ VI, NĂM 2022

Sau gần 1 tháng tranh tài sôi nổi với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn, Hội thao sinh viên truyền thống trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng lần thứ VI, năm 2022 đã khép lại với những màn thi đấu đầy kịch tính ở nội dung Chung kết Bóng đá Nam - Nữ cùng Lễ Bế mạc và Trao giải diễn ra vào chiều ngày 27/11/2022 tại Sân bóng đá Cung thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng.

Hình ảnh các vận động viên ra sân trước giờ thi đấu

Như đã đưa tin, Hội thao truyền thống lần thứ VI, khai mạc vào ngày 02/11/2022, qua hơn 20 ngày thi đấu, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của Tổ Trọng tài; sự chỉ đạo triển khai kế hoạch bài bản của Ban Tổ chức Hội thao,... tất cả đã tạo nên thành công của Hội thao truyền thống năm 2022.

Tại Lễ Bế mạc và Trao giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp, Cờ lưu niệm, Huy chương và tiền thưởng cho nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu khác nhau của Hội thao. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm; qua đó phát hiện những nhân tố mới, bổ sung vào đội tuyển thể thao của Nhà trường tham dự giải thi đấu các cấp trong thời gian tới.

Đội Vô địch Bóng đá Nam thuộc về Chi đoàn CT6-AL (Công nghệ Thông tin),
giải Nhì và giải Ba thuộc về Chi đoàn DC13A - DC14A (Điều Dưỡng) và CN7A1 (Công nghệ Kỹ thuật Ô tô).

Đội Vô địch Bóng đá Nữ thuộc về Chi đoàn ĐD13A (Điều dưỡng),
giải Nhì và giải Ba thuộc về chi đoàn ĐD14A (Điều Dưỡng) và DC11A (Dược).

Giải Nhất Bóng chuyền Nam thuộc về Chi đoàn CN7A (Công nghệ Kỹ thuật Ô tô),
giải Nhì thuộc về chi đoàn CT6AL (Công nghệ Thông tin)

Giải Nhất Bóng chuyền Nữ thuộc về Chi đoàn DC11A1,
giải Nhì và giải Ba thuộc về chi đoàn ĐD13A (Điều Dưỡng) và DC10A2 (Dược)