Chiến thắng trong trận mở màn tại Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam - Khu vực miền Trung

Thứ năm - 07/04/2023 21:04

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG GIÀNH

CHIẾN THẮNG ĐẸP MỞ MÀN CHO LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ

THANH NIÊN SINH VIÊN VIỆT NAM KHU VỰC MIỀN TRUNG

Chiều qua, vào lúc 13h30 phút ngày 22/2/2023 Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã bất ngờ giành chiến thắng trong niềm vui vỡ òa với tỷ số 2 - 0 trước đội Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt Hàn ở trận đấu lượt đầu tiên, vòng loại khu vực miền Trung, giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Cafe de Măng đen lần thứ I - 2023.

Đội tuyển bóng đá Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng trước giờ ra sân

Với tinh thần: “Chơi đẹp - Thắng đẹp - Cổ vũ đẹp - Nói không với bạo lực và gian lận” đội tuyển của Nhà trường với đội ĐH CNTT & TT Việt Hàn được đánh giá là cân tài cân sức. Hai đội thi đấu giằng co trong suốt 40 phút của hiệp 1 với nhiều tình huống nguy hiểm nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi trước giờ giải lao.

Sang hiệp 2, các cầu thủ trong Đội tuyển Nhà trường đã tận dụng tốt các tình huống và vươn lên dẫn trước 2- 0. Ở phút 47, từ chấm đá phạt ở khoảng cách 25m, cầu thủ Lê Thanh Phong - số 18 tung cú sút hiểm hóc đưa bóng đi đập cột dọc trước khi vào lưới. Chỉ 5 phút sau, xuất phát từ chấm phạt góc, cầu thủ Phạm Xuân Bắc - số 12 chọn vị trí tốt để đánh dấu nâng tỷ số lên thành 2 - 0 cho đội tuyển Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Cầu thủ Lê Thanh Phong - số 18 sút phạt đẹp mắt mở tỷ số cho đội tuyển Nhà trường

Mặc dù ở phút 65 của trận đấu, đội ĐH CNTT & TT Việt Hàn có cơ hội rút ngắn tỷ số khi được hưởng quả phạt đền, nhưng trên chấm 11m, cầu thủ Phạm văn Thiết - số 10 sút quá hiền, không thể chiến thắng được thủ môn của đội tuyển Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Cầu thủ Phạm Xuân Bắc - số 12 nâng tỷ số lên thành 2 - 0 mang về chiến thắng cho Đội tuyển

Nhà trường

Chung cuộc, đội tuyển trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng thắng đội ĐH CNTT & TT Việt - Hàn với tỷ số 2-0. Ở lượt trận thứ 2 vào ngày 25/2/2022 đội tuyển trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng gặp đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) vào lúc 15 giờ 30.

Sau trận đấu chiến thắng mở màn tại Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam - Khu vực miền Trung, phóng viên đã đến phỏng vấn một cầu thủ trong Đội tuyển thể thao của Nhà trường giành chiến thắng bùng nổ tại giải đấu.

Các hình ảnh trong trận đấu và lễ khai mạc của Giải bóng đá thanh niên Sinh viên Việt Nam:

Toàn cảnh 8 đội bóng sinh viên các trường ĐH, CĐ tại khu vực miền Trung chính thức bước vào vòng loại.

Đội tuyển Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Đội Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt Hàn làm lễ chào cờ trước giờ lăn bóng.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho đội tuyển trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng