Khai mạc hội thao truyền thống chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Thứ năm - 04/11/2022 08:11

KHAI MẠC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11/1982 - 20/11/2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, vào ngày 29/10/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần thứ VI tại Cung thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng.

Quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị phòng, ban tham dự Lễ Khai mạc.

Về tham dự Hội thao có TS. Lê Ngọc Quý, Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đồng chí Huỳnh Quang Huy, Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa và hơn 300 sinh viên là vận động viên cùng tham gia.

Phát biểu tại buổi Khai mạc, đồng chí Huỳnh Quang Huy, Bí thư Đoàn trường khẳng định: Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng luôn xem công tác giáo dục thể chất là một trong những nhiệm vụ giáo dục quan trọng, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Đồng chí Huỳnh Quang Huy - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi khai mạc.

Tại Lễ Khai mạc, đại diện các vận động viên và tổ trọng tài đã tuyên thệ quyết tâm tham gia Hội thao với tinh thần đoàn kết, trung thực, chấp hành nội quy và điều lệ của Ban tổ chức trong suốt thời gian thi đấu và làm việc.

Trên tinh thần “Thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, Hội thao truyền thống lần thứ VI của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng hứa hẹn một mùa giải với các trận đấu đẹp mắt và nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi cán bộ, sinh viên Nhà trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Lễ khai mạc Hội thao nhé!