Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản HCM nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ năm - 19/08/2022 09:08

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Trong hai ngày 14 - 15/8/2022, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024 tại phòng Hội trường tầng 5. Đây là ngày hội lớn được xem là một sự kiện chính trị quan trọng của Tuổi trẻ trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Đại biểu đến từ Thành đoàn Đà Nẵng, Đồng chí Lê Công Hùng - Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, Chủ tịch Hội sinh viên TP Đà Nẵng; các đồng chí Đại diện cho BTV các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố. Tham dự đại hội còn có TS. Lê Ngọc Quý - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; Thầy Đặng Đình Cầm - Bí thư Chi bộ; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm cùng sự hiện diện của 120 đại biểu Chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Tại phiên họp, Đồng chí Huỳnh Quang Huy Bí thư Đoàn trường Khóa X trình bày diễn văn khai mạc và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo; sự hỗ trợ từ doanh nghiệp và sự đồng hành Đoàn TNCS các trường bạn dành cho tuổi trẻ Nhà trường. Thầy Đặng Đình Cầm - Bí thư chi bộ ghi nhận những nỗ lực vượt qua đại dịch Covid-19 của đội ngũ cán bộ Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Bước sang nhiệm kỳ mới, Thầy đề xuất Đại hội đưa ra ý kiến, giải pháp hay đóng góp cho Đoàn trường, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên.

Đại hội đã thảo luận, thống nhất Đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành Đoàn trường Khóa XI, nhiệm kỳ 2022-2024 với 15 đồng chí.

Đ/c Lê Công Hùng - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố

đánh giá cao và biểu dương thành tích, kết quả nổi bật của Đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông

Đà Nẵng trong nhiệm kỳ vừa qua.

Bí thư Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các tập thể và cán bộ Đoàn xuất sắc

trong phong trào công tác Đoàn.

Thành công tốt đẹp của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã mở ra chặng đường mới nhằm thực hiện sứ mệnh, truyền thống vẻ vang của đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng “tiên phong, bản lĩnh, xung kích, tình nguyện”.

Một số hình ảnh tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: