Hợp tác tuyển dụng giữa Trường CĐ Phương Đông Với Cty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu

Thứ năm - 23/06/2022 15:06

HỢP TÁC ĐÀO TẠO - TUYỂN DỤNG GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FPT LONG CHÂU

Sáng hôm nay, ngày 23/6/2022, Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị trong công tác nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu cùng thống nhất hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tiễn sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp; phối hợp với Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng trong vấn đề hợp tác, nghiên cứu sâu hơn về dược phẩm; phát huy thế mạnh của mỗi bên để góp phần nâng cao chất lượng nguồn lực lao động thông qua các hoạt động hợp tác giữa các bên; phối hợp quảng bá, khẳng định hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và nhà trường gắn liền mục tiêu phát triển với đóng góp thiết thực trong hoạt động cộng đồng, xã hội.

TS Lê Ngọc Quý - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng (bên trái) và Giám đốc nhân sự Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu - Nguyễn Tấn Vỹ (bên phải) ký kết Ghi nhớ hợp tác.

Cụ thể, Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng sẽ giới thiệu, tổ chức tập huấn, quản lý sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp tại các cơ sở của Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu; tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu giới thiệu hoạt động của doanh nghiệp mình tới sinh viên toàn trường và hỗ trợ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp.

Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu sẵn sàng tiếp nhận sinh viên do Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng giới thiệu đến tham quan, kiến tập, thực tập; hỗ trợ đào tạo hướng nghiệp sinh viên; cử cán bộ cùng tham gia quản lý, đánh giá hoạt động của sinh viên trong suốt thời gian thực tập, kiến tập.

Hai bên cam kết phối hợp chặt chẽ cùng xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ hợp tác theo hướng phát triển lâu dài, bền vững trên cơ sở thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong từng giai đoạn cụ thể.

Đây là thành công của Nhà trường về nỗ lực kết nối, xây dựng mối quan hệ hợp tác đào tạo chặt chẽ với doanh nghiệp, góp phần thiết thực vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và đảm bảo việc làm cho sinh viên ngành Dược.

Cán bộ, giảng viên cùng tập thể sinh viên Khoa Dược chụp hình lưu niệm tại buổi ký kết ghi nhớ hợp tác.

Quang cảnh tại buổi Tọa đàm “Lộ trình trở thành Dược sĩ 4T”sau Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.