Lễ xuất cảnh - Gặp mặt và bàn giao sinh viên sang Nhật tham gia Chương trình Internship Điều dưỡng

Thứ năm - 28/06/2024 09:06

 

LỄ XUẤT CẢNH – GẶP MẶT VÀ BÀN GIAO SINH VIÊN SANG NHẬT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP ĐIỀU DƯỠNG

 

Sáng ngày 26/06/2024, buổi lễ xuất cảnh - gặp mặt và bàn giao sinh viên tham gia Internship Điều dưỡng tại Nhật Bản được tổ chức tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng cùng với sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh và gia đình của hai bạn Nguyễn Thị Kim Ngân và Võ Thị Như – hai sinh viên khóa đầu tiên tham gia chương trình.

 

Tại buổi lễ, Nhà trường và Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh đã trao đổi, dặn dò, chia sẻ những kinh nghiệm giúp hai bạn an tâm, tự tin hơn trên chặng đường học tập và làm việc tại Nhật Bản. Chuyến đi này là cơ hội quý giá để các bạn trau dồi bản thân, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực điều dưỡng, đồng thời trải nghiệm và tiếp thu nền văn hóa mới.

 

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình Internship sẽ có cơ hội được tiếp nhận lại theo visa kỹ năng đặc định với thời gian làm việc lên đến 5 năm và định hướng làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

 

Hy vọng rằng sau khoảng thời gian 1 năm thực tập tại Nhật Bản các bạn sẽ trở lại Việt Nam với một phiên bản trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn để vững bước trên con đường thực hiện ước mơ tương lai của mình.

 

Nhà Trường và Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh, Hiệp hội Orient Human Design sẽ luôn sát cánh đồng hành và hỗ trợ các em trong chặng đường sắp tới.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ xuất cảnh:

 

 

Th.S Nguyễn Ái Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

dặn dò các em trước khi xuất cảnh

 

 

 

 

Các em chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường, Công ty và gia đình

trước khi sang Nhật Bản

 

 

Đại diện Công ty TNHH MTV Tư vấn và Đào tạo Quý Khanh phát biểu

 

 

 

 

 

 

 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email