Ký Kết Biên Bản Ghi Nhớ Giữa Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng Và Đại Học Southern Leyte State, Philippines

Thứ năm - 17/01/2024 15:01

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ

GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

VÀ ĐẠI HỌC SOUTHERN LEYTE STATE, PHILIPPINES

Được sự kết nối của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết năm 2023 của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam tại Trường Cao đẳng Quảng Nam (Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) ngày 13/01/2024, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Southern Leyte State, Philippines (SLSU).

Tham dự Lễ ký kết, về phía Nhà trường có sự tham dự của ThS. Nguyễn Ái Nhân - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Ngọc Tuấn - Ủy viên HĐQT, Trưởng phòng Đào tạo cùng lãnh đạo các phòng Tổ chức cán bộ - Hành chính quản trị, Hợp tác quốc tế và Quan hệ doanh nghiệp. Về phía Trường SLSU có TS. Jude A. Duarte - Hiệu trưởng; TS. Constantino G. Medilo - Giám đốc Tomas Oppus Campus và TS. Frederick C. Aniga - Giám đốc Maasin City Campus.

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị, ThS. Nguyễn Ái Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Jude A. Duarte - Hiệu trưởng SLSU đã ký kết ghi nhớ 6 lĩnh vực hợp tác:

- Hợp tác triển khai các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, chuyên gia

- Hợp tác đào tạo tại chỗ

- Hợp tác chương trình học thuật

- Đồng tài trợ cho các khóa đào tạo, hội thảo trực tuyến và hội nghị

- Hợp tác học tập quốc tế trực tuyến

- Tuyển du học sinh Việt Nam sang học tại Trường Đại học Nam Leyte

ThS. Nguyễn Ái Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Jude A. Duarte - Hiệu trưởng SLSU ký kết ghi nhớ

Sau Lễ ký kết, vào chiều ngày 15/01/2024, đoàn công tác của Trường SLSU đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận đi đến thống nhất sẽ phối hợp tổ chức một số hoạt động trong năm 2024 nhằm triển khai Biên bản Ghi nhớ hợp tác. Cụ thể, sẽ tổ chức chương trình học tập chuyên đề - giao lưu văn hóa và hợp tác đào tạo tại chỗ cho sinh viên - cán bộ, giáng viên của hai trường.

Đoàn công tác của SLSU đến tthăm và làm việc tại Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng