Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật Ô Tô Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng Tham Dự Hội Thi Thiết Bị Đào Tạo Tự Làm Toàn Quốc Lần Thứ VII, Năm 2022

Thứ năm - 24/11/2022 15:11

KHOA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG

ĐÀ NẴNG THAM DỰ HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC

LẦN THỨ VII, NĂM 2022

Vừa qua, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII, năm 2022 tại Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 10-14/10/2022.

Tham dự hội thi, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng mang đến thiết bị tự làm “Hệ thống nâng hạ kính ô tô” trong mô đun môn học “Điện thân xe” của tác giả Trần Quang Tuấn và Lê Văn Đông, giảng viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô.

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội thi.

Mô hình “Hệ thống nâng hạ kính ô tô” đã đạt giải khuyến khích trong tổng số 381 thiết bị đăng ký dự thi của 191 cơ sở GDNN được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá sáng tạo, tiết kiệm chi phí và thời gian; phù hợp với yêu cầu đào tạo nâng cao tay nghề, chất lượng giảng dạy theo xu hướng phát triển cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, mang lại kiến thức và kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên, thể hiện tinh thần đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số mạnh mẽ trong công tác đào tạo của tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Nhà giáo Lê Văn Đông trình bày Mô hình “Hệ thống nâng hạ kính ô tô” trước Hội đồng Ban giám khảo

Nhóm tác giả Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã vinh dự được nhận Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp theo Quyết định số 594/QĐ - TCGDNN ngày 14/10/2022 về việc tặng Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Toàn cảnh lễ Bế mạc Hội thi.