Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông: Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 16/11/2022 14:11

Tối 15/11, Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông (thuộc Liên đoàn Lao động quận Hải Châu) tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham gia hội diễn có sự góp mặt của gần 100 diễn viên là các em sinh viên, cán bộ, giáo viên, đoàn viên, người lao động đến từ 06 Tổ Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông.

Cùng với sự đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ, 09 tiết mục tham gia hội diễn với nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước, về Đảng, Bác Hồ; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học... đã mang lại cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, sáng tạo, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ

Đại diện Cán bộ, Giáo viên TS Lê Ngọc Quý tặng hoa cho thầy Lê Ngọc Việt (CT. HĐQT) và thầy GS. TSKH Phan Quang Xưng (Hiệu trưởng)

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường; đồng thời, thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân đến các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 24 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Phương Đông (20/11/1998 – 20/11/2022).

Phương Trà