Học Bổng Toàn Phần Thành Phố Higashikawa, Tỉnh Hokkaido Chuyên Ngành Điều Dưỡng Chăm Sóc – Kỳ Tháng 4/2024

Thứ năm - 22/10/2023 17:10

Với mục tiêu tạo ra cơ hội lớn để các sinh viên học hỏi phát triển bản thân, cũng như chung tay giải quyết vấn đề nguồn nhân lực trong lịch vực Điều dưỡng chăm sóc, trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã hợp tác cùng công ty TNHH tư vấn MCHR Nhật Việt cùng triển khai chương trình Học bổng toàn phần du học Nhật Bản chuyên ngành Điều Dưỡng chăm sóc tại tỉnh Hokkaido, Nhật Bản.

Đối tượng:

- Nam/nữ độ tuổi từ 18 đến 26 (tính đến thời điểm tháng 4/2024)

- Là sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 3/2024

Điều kiện ứng tuyển

Các ứng sinh đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây:

1.  Trình độ tiếng Nhật hiện tại tương đương N5 - N4

2.  Là người hiện không nhận học bổng nào khác ngoài học bổng điều dưỡng chăm sóc này và cũng không có dự định nhận một học bổng khác.

3.  Là người được cha mẹ (có quyền cha mẹ theo pháp luật) cho phép nhận khoản học bổng được cấp và đồng ý trở thành người bảo lãnh liên đới.

4.  Là người sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các nghĩa vụ của người nhận học bổng do hội cấp học bổng đặt ra trong suốt thời gian du học Nhật Bản.

Số lượng tuyển sinh: 1 suất

Thời gian cấp học bổng: 3 năm

1)          Trường Nhật ngữ tại Hokkaido, Nhật Bản.

-           Năm học: 4/2024 - 3/2025

-           Thời gian học tập : 1 năm

2)          Trường chuyên môn điều dưỡng chăm sóc tại Hokkaido, Nhật Bản.

-           Năm học: 4/2025 - 3/2027

-           Thời gian học tập : 2 năm

-           Nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng chăm sóc tương đương hệ Cao Đẳng

Trường Nhật ngữ Higashikawa

Quyền lợi khi nhận Học bổng:

Mỗi du học sinh khi tham gia chương trình sẽ được miễn phí toàn bộ các chi phí như: phí nhập học, học phí, phí bảo trì cơ sở vật chất, phí tài liệu giảng dạy, phí thực tập… cũng như phí ký túc xá trong 3 năm học tại Nhật. Ngoài ra các sinh viên còn được nhận trợ cấp phí sinh hoạt mỗi tháng và 2 bữa ăn miễn phí/mỗi ngày phục vụ ngay tại trường.

Tổng trị giá học bổng cho mỗi du học sinh lên đến 1.3 tỷ vnđ.

Ký túc xá – Tòa giao lưu Quốc Tế

Hokkaido được biết là vùng đất lạnh nhất Nhật Bản. Thực tế, ngoài cái lạnh, nơi đây còn là một điểm đến du lịch thu hút hàng vạn khách du lịch trong và ngoài nước. Được ví như Tây Âu thu nhỏ, những khung cảnh thiên nhiên nơi đây đã đi vào phim ảnh và trở thành một trong những tượng đài thiên nhiên khi người ta nhắc đến Nhật Bản.

Tham gia Học bổng toàn phần du học Nhật Bản chuyên ngành Điều Dưỡng chăm sóc tại tỉnh Hokkaido để cho bản thân cơ hội thay đổi tương lai.

Liên lạc đăng ký: công ty TNHH tư vấn MCHR Nhật Việt

Hotline: 0916 563 096 / 0855 975 275