Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng Và Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Wise English

Thứ năm - 22/12/2023 15:12

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG VÀ HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ WISE ENGLISH

 

Sáng ngày 09/11/2023, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức ký kết Ghi nhớ hợp tác với Hệ thống trung tâm Anh ngữ WISE English.

Tham dự buổi Ký kết, về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Lê Ngọc Quý - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng Đào tạo, Hợp tác quốc tế và Quan hệ doanh nghiệp và lãnh đạo, giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Về phía Hệ thống trung tâm Anh ngữ WISE English, có ông Lưu Minh Hiển - Tổng giám đốc cùng các ông, bà là lãnh đạo Hệ thống.

TS. Lê Ngọc Quý – Phó Hiệu trưởng và ông Lương Minh Hiển – Tổng Giám đốc Hệ thống Wise English ký kêt Ghi nhớ hợp tác.

 

Theo nội dung ghi nhớ hợp tác đã ký kết, Nhà trường và Hệ thống sẽ triển khai nhiều hoạt động hợp tác phong phú, đa dạng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho học sinh - sinh viên, đáp ứng chuẩn đầu ra của Trường; đồng thời, trang bị kỹ năng ngoại ngữ chuyên sâu cho sinh viên có nhu cầu học tập nâng cao trình độ ở nước ngoài và tìm kiếm cơ hội việc làm với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Học sinh - sinh viên Nhà trường sẽ có thêm môi trường rèn luyện tiếng Anh thông qua việc tham gia các khóa học Pre-IELTS, luyện thi IELTS, TOEFL,…  với chi phí ưu đãi và các sân chơi bổ ích như câu lạc bộ tiếng Anh, Ngày hội tiếng Anh,…

Trong khuôn khổ buổi Ký kết, các thành viên tham dự đã thảo luận làm rõ những giải pháp sẽ phối hợp triển khai thực hiện nội dung hợp tác. Đôi bên đều bày tỏ sự tin tưởng rằng những nỗ lực của đội ngũ WISE English và Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng sẽ góp phần thúc đẩy nâng cao năng lực ngôn ngữ tiếng Anh và chuẩn bị hành trang vững chãi cho cho sinh – sinh viên Nhà trường nắm bắt các cơ hội học tập, làm việc tiềm năng trong tương lai.

Toàn cảnh buổi ký kết ghi nhớ hợp tác


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email