Hội thao các trường Cao đẳng ngoài công lập

Thứ năm - 11/06/2022 21:06

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

GIÀNH CHIẾN THẮNG LỚN TRONG HỘI THAO KHỐI THI ĐUA

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOÀI CÔNG LẬP NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao trong các trường học và tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, học hỏi kinh nghiệm; khối thi đua các trường Cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tổ chức giải Bóng đá và Bida lần thứ II năm 2022 vào ngày ngày 4/6 tại sân bóng đá mini Hòa Xuân.

Đoàn vận động viên của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tích cực hưởng ứng Hội thao với tinh thần thể thao đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi, đầy kịch tính.

Thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị ra sân thi đấu

Kết thúc Hội thao khối thi đua các trường Cao đẳng ngoài công lập, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã giành được chiến thắng lớn với cờ và 3 cúp vô địch của Ban tổ chức ở nội dung thi đấu Bóng đá nam Cán bộ nhân viên; Bóng đá (nam - nữ) học sinh, sinh viên.

Hội thao đem đến không khí vui tươi, phấn khởi, giúp gắn kết các đơn vị trường Cao đẳng trong khối thi đua; đồng thời, tạo động lực để cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Ba chiếc cúp vô địch đã thuộc về đội thi đấu của trường Cao đẳng Phương Đông ĐN

Một số hình ảnh của Hội thao: