Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 21/10/2017 08:10

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

            Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vào lúc 10 giờ ngày 20 tháng 10 năm 2017,  lãnh đạo Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đại diện nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên các Phòng, Khoa, đơn vị trực thuộc nhà trường.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Lê Ngọc Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử về ngày truyền thống của tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10. Thầy ghi nhận và tuyên dương những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong sự phát triển của TrườngCao đẳng Phương Đông Đà Nẵng; đồng thời, động viên chị em phụ nữ tiếp tục nâng cao tri thức, rèn luyện sức khỏe, ngày càng năng động, sáng tạo; quan tâm hài hòa tới lợi ích gia đình, xã hội và cộng đồng.

GS, TSKH. Phan Quang Xưng, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ cùng chị em phụ nữ rằng ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Giáo sư bày tỏ lòng trân trọng trước những tấm gương phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà; với tinh thần cầu tiến và tấm lòng nhân hậu, chị emphụ nữ Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵngđã đóng góp nhiều công sức để xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển nhà trường và cống hiến cho xã hội.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, tươi vui với những bài hát, lời cám ơn cùng những tiếng cười và màu sắc của hoa tươi tràn ngập.

 

 

 


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email