Chương trình “Sinh viên thời hội nhập”

Thứ năm - 26/04/2016 08:04
/resource/images/DSC_0114.JPG Sáng ngày 23/4/2016, tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Công ty Tư vấn và Đào tạo Edutainment Việt Nam đã tổ chức chương trình “Sinh viên thời hội nhập” cho hơn 100 sinh viên, là cán bộ Đoàn và lớp trưởng các lớp.

Chương trình nhằm giúp cho sinh viên của Trường hiểu rỏ hơn về bức tranh toàn cảnh trong thời kỳ hội nhập AEC, TPP và yêu cầu của nhà tuyển dụng trong thời kỳ hội nhập. Để có cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp trong tình hình hiện nay, ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, sinh viên cần phá bỏ tư duy bị động, tự ti, thiêú tự tin vào bản thân; khơi gợi hệ giá trị tiềm ẩn của bản thân; khơi nguồn động lực học tập mạnh mẽ, phát triển tư duy tích cực, sáng tạo; thiết lập hệ thống các kỹ năng cần thiết làm hành trang cho nghề nghiệp cuộc đời.