Tổ chức thực tập cho Sinh viên Khoa Du lịch

Thứ năm - 11/10/2020 13:10

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VỚI SENRIVER HOTEL TỔ CHỨC THỰC TẬP CHO SINH VIÊN KHOA DU LỊCH

Trong quá trình đào tạo, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng luôn chú trọng xây dựng và phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp để phối hợp đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, trước tình hình khó khăn do đại dịch Covid-19, một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, khách sạn chưa thể hoạt động trở lại, nhưng với thế mạnh của mình, nhà trường đã phối hợp cùng Khách sạn SenRiver Đà Nẵng xây dựng một kế hoạch thực tập linh hoạt, phù hợp, đảm bảo chất lượng cho sinh viên Khóa 2018, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Sau một thời gian chuẩn bị, vào lúc 8g00 ngày 10 tháng 10 năm 2020, buổi khai mạc đợt thực tập đã diễn ra trang trọng tại khách sạn SenRiver, số 238 Bạch Đằng, Đà Nẵng. Về phía Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng, có sự hiện diện của Lãnh đạo, nhân viên của Khoa Du lịch & Kinh tế - Nghiệp vụ, Phòng Hợp tác quốc tế - Quan hệ doanh nghiệp và 30 sinh viên thực tập; về phía Khách sạn SenRiver, có bà Phan Thúy Mỹ, Giám đốc điều hành cùng các ông, bà là cán bộ quản lý phụ trách công tác nghiệp vụ của khách sạn.

Bà Phan Thúy Mỹ, Giám đốc SenRiver Hotel, phát biểu tại buổi khai mạc

Theo kế hoạch, sinh viên sẽ thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp trong hai tháng, bắt đầu từ ngày 10/10 đến ngày 10/12/2020. Các em sẽ được thực tập các lĩnh vực chuyên môn về Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Nhà hàng (Bàn và Bar), Nghiệp vụ Buồng và Nghiệp vụ Giám sát tại các Bộ phận.

Tuy khách sạn chưa trở lại hoạt động bình thường nhưng Lãnh đạo khách sạn đã tổ chức vận hành các bộ phận liên quan và bố trí chuyên gia huấn luyện cho sinh viên thực hiện các công việc chuyên môn, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

Quang cảnh buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, bà Phan Thúy Mỹ khẳng định tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp nói chung và khách sạn SenRiver nói riêng trong việc phối hợp đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho xã hội. Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia có chuyên môn giỏi, tay nghề cao; cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng những giải pháp phù hợp, bà tin tưởng sẽ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tổ chức triển khai kế hoạch thực tập một cách hiệu quả, bổ ích.

Cảm khích trước sự chăm lo chu đáo của nhà trường và khách sạn, em Phạm Thái Phương Uyên, sinh viên lớp QL5, đã đại diện cho các bạn phát biểu cám ơn và hứa sẽ tuân thủ sự quản lý, sắp xếp và hướng dẫn của các chuyên gia trong khách sạn và giáo viên phụ trách để gặt hái được kết quả tốt đẹp nhất trong đợt thực tập.

Em Phạm Thái Phương Uyên, Lớp QL5, đại diện sinh viên thực tập phát biểu cảm nghĩ


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email