Sinh viên khóa 2 khoa sư phạm mầm non thực tập sư phạm cuối khóa

Thứ năm - 01/06/2018 08:06
" />
 

SINH VIÊN KHÓA 2 KHOA SƯ PHẠM MẦM NON HOÀN THÀNH TỐT

ĐỢT THỰC TẬP SƯ PHẠM CUỐI KHÓA

Được sự quan tâm hỗ trợ của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cẩm Lệ và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hải Châu; sinh viên Khóa 2 - Khoa Sư phạm Mầm non đã hoàn thành tốt đợt Thực tập Sư phạm cuối khóa (TTSPCK) từ ngày 26/3/2018 đến ngày 19/5/2018 tại các Trường Mầm non Ánh Hồng, Hoa Ban, Ngọc Lan (Phòng GD&ĐT quận Hải Châu) và Trường Mầm non Hướng Dương (Phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ).

Qua nhận xét của Ban Chỉ đạo các cơ sở thực tập, các sinh viên đều thể hiện lòng yêu thương trẻ, có tinh thần trách nhiệm, không ngại khó khăn, có ý thức học hỏi, nắm bắt kịp thời sự hướng dẫn của giáo viên; phối hợp chặt chẽ với phụ huynh. Sinh viên có nghiệp vụ sư phạm khá tốt, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hầu hết các em nắm vững nguyên tắc, trình tự các bước lên lớp, biết phân bố thời gian khá hợp lí giữa các hoạt động trong một tiết học, bước đầu biết vận dụng phương pháp một cách phù hợp để đạt hiệu quả, biết bao quát lớp, biết tạo cho trẻ không khí vui vẻ, thoải mái và kịp thời tuyên dương, động viên để trẻ hăng hái tham gia hoạt động.

Kết thúc đợt TTSPCK, có 32,7% sinh viên được xếp loại xuất sắc, 63,6% xếp loại giỏi và 3,7% xếp loại khá. Ban Chỉ đạo TTSPCK đã khen thưởng 11 sinh viên có thành tích nổi bật trong thời gian thực tập.


Tổng kết TTSPCK tại Trường MN Hướng Dương (Cẩm Lệ)


Tổng kết TTSPCK tại Trường MN Ánh Hồng (Hải Châu)Tổng kết TTSPCK tại Trường MN Hoa Ban (Hải Châu)Tổng kết TTSPCK tại Trường MN Ngọc Lan (Hải Châu)


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email