Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp 2019

Thứ năm - 29/07/2019 15:07

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

 

          Sáng ngày 27/7/2019, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa học 2016 - 2019, cao đẳng liên thông và trung cấp khóa học 2017 - 2019.

         Tham dự buổi lễ có thầy Lê Ngọc Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị, GS.TSKH. Phan Quan Xưng - Hiệu trưởng, TS. Lê Ngọc Quý - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên tốt nghiệp. Đến dự buổi lễ còn có lãnh đạo Tập đoàn Aoyama Medical và Công ty Kyodai. Đặc biệt, nhà trường vui mừng và xúc động được tiếp đón nhiều phụ huynh, không ngại xa xôi đã đến dự lễ và chứng kiến giây phút con em mình được trao bằng tốt nghiệp.

          Trong số sinh viên tốt nghiệp, trình độ cao đẳng có 7,3% đạt loại Xuất sắc, 28,4% đạt loại Giỏi, 61,2% đạt loại Khá; cao đẳng liên thông có 13,1% đạt loại Xuất sắc; 62,6% đạt loại Giỏi, 24,3% đạt loại Khá; trình độ trung cấp có 32,7% đạt loại Giỏi, 63,3% đạt loại Khá. Các ngành: Điều dưỡng, Dược, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ và lữ hành, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Sư phạm mầm non có kết quả học tập tốt và khá đồng đều. 100% sinh viên tốt nghiệp đạt và vượt chuẩn đầu ra về trình độ tiếng Anh, Tin học.

          Phát biểu tại Lễ bế giảng, GS. TSKH. Phan Quang Xưng - Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cám ơn sự quan tâm phối hợp giáo dục của quý phụ huynh; sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, bệnh viện, của các trường bạn trong quá trình đào tạo; đồng thời biểu dương nỗ lực của đội ngũ giảng viên và các em sinh viên để khóa học đạt kết quả tốt. Thầy Hiệu trưởng dặn dò các em sinh viên sau khi ra trường không những phấn đấu trong công việc mà còn cố gắng tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn để đóng góp nhiều hơn, hiệu quả hơn cho cho xã hội.

          Thay mặt sinh viên tốt nghiệp, em Lương Chí Hiếu, sinh viên ngành Dược, xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô giáo; hứa phấn đấu, nỗ lực trong làm việc và học tập để trở thành người công dân tốt, có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

          Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan lẫn bùi ngùi, lưu luyến. Cùng với những bó hoa tươi là những lời chia tay, lời chúc tốt đẹp nhất mà các em dành cho thầy cô và bạn bè.

          Nhân dịp này, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác với Trường, Tập đoàn Aoyama Medical, Công ty Kyodai đã giới thiệu về các chương trình tuyển dụng sinh viên của Trường du học và làm việc tại Nhật Bản.


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email