06:09 18/09/2014
Hôm nay 18.9 trường CĐ Phương Đông TP.Đà Nẵng cùng Viện Goethe ký kết thỏa thuận hợp tác giảng dạy tiếng Đức, mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng làm việc tại CHLB Đức.
03:07 30/07/2014
Trong các năm qua, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã chú trọng đến việc hợp tác đào tạo với cơ sở giáo dục trong nước và các trường, tổ chức đào tạo quốc tế; trong đó, có Viện Goethe CHLB Đức. Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã được Bộ Giáo dục và đào tạo và Viện Goethe CHLB Đức chọn 1 trong 5 trường trong cả nước tổ chức đào tạo thí điểm tiếng Đức cho học sinh, sinh viên của Trường nhằm tạo nguồn tuyển dụng ngành điều dưỡng, có trình độ Đức ngữ làm việc tại CHLB Đức.
09:09 18/09/2012
Mục tiêu của chương trình nhằm tạo cơ hội cho ứng viên điều dưỡng, hộ lý của Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản.