Đoàn công tác của Ban Trường thọ Xã hội, Phòng Phúc lợi và Chăm sóc sức khỏe xã hội tỉnh Nagasaki, Nhật Bản, đã có chuyến thăm và làm việc với Trường

Thứ năm - 31/08/2022 08:08
" />

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG ĐÓN ĐOÀN

CÔNG TÁC CỦA BAN TRƯỜNG THỌ XÃ HỘI THUỘC PHÒNG PHÚC LỢI VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE XÃ HỘI

TỈNH NAGASAKI, NHẬT BẢN

 

Vào lúc 15h30 ngày 25/8/2022 Đoàn công tác của Ban Trường thọ Xã hội, Phòng Phúc lợi và Chăm sóc sức khỏe xã hội tỉnh Nagasaki, Nhật Bản, đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

 

Đại diện Ban Trường thọ Xã hội - Phòng Phúc lợi và Chăm sóc sức khỏe xã hội tỉnh Nagasaki có ông Ozaki Masahide - Trưởng ban; ông Iwashita Minori - Trợ lý Trưởng ban; ông Noguchi Takashi - Chuyên viên. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng nhân lực Hoàng Long (HLDN) là đơn vị giới thiệu đoàn đến, có ông Nguyễn Hữu Quý - Giám đốc Công ty, bà Võ Thị Khánh Quyên - Phòng Nhân lực Điều dưỡng Nhật Bản.

 

Về phía Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, tham gia đón tiếp phái đoàn có GS, TSKH. Phan Quang Xưng - Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Trần Thị Phong - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Cô Mai Thị Dung - Trưởng Khoa Điều dưỡng, Cô Trần Thị Trường An - Phó Trưởng Khoa Điều dưỡng, Lãnh đạo các đơn vị của Trường và sinh viên Khoa Điều dưỡng có nguyện vọng tham gia Chương trình Thực tập sinh Nhật Bản.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Phòng Phúc lợi và Chăm sóc xã hội tỉnh Nagasaki tìm hiểu về năng lực đào tạo của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, đặc biệt là khối ngành Chăm sóc sức khỏe - Điều dưỡng; qua đó Đoàn giới thiệu Chương trình tiếp nhận thực tập sinh Điều dưỡng làm việc tại tỉnh Nagasaki. Hai bên đã thảo luận cơ hội hợp tác về cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao giữa hai đơn vị và thảo luận các bước tiến hành ký kết MOU (Memorandum of Understanding).

Nhà trường tặng quà và chụp hình lưu niệm với Đoàn

 

Trong buổi làm việc, Đoàn đã gặp mặt và giao lưu với sinh viên Khoa Điều dưỡng để giới thiệu chương trình tiếp nhận sinh viên làm việc tại Nhật. Các thành viên trong Đoàn công tác đã ân cần giải đáp tất cả những câu hỏi, những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên và khuyến khích các em sinh viên tiếp tục nỗ lực, kiên trì với con đường đã chọn.

 

Đoàn công tác bày tỏ niềm tin vào chất lượng đào tạo nhân lực của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và khẳng định tỉnh Nagasaki luôn mở rộng cánh cửa chào đón thực tập sinh các ngành học của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

 

 Đoàn công tác gặp gỡ, giao lưu với sinh viên Khoa Điều dưỡng


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email