Tin hợp tác quốc tế ngày 27-4-2010

Thứ năm - 06/12/2010 02:12
" /> Để tăng cường giao lưu hợp tác Quốc tế, sáng ngày 27/4/2010 vừa qua Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, đã đón đoàn cán bộ của trường Southbank Institute Of Technology là trường cao đẳng công lập lớn nhất bang Queens Land nước Úc, do ông Adam giám đốc chương trình hợp tác Quốc tế của trường dẫn đầu

Dự kiến hai trường sẽ hợp tác để liên kết đào tạo liên thông, giúp sinh viên Việt Nam có thể tham gia chương trình cao đẳng của nước Úc tại Việt Nam, trong thời gian hai năm. Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng cao đẳng quốc gia Úc và có thể tiếp tục học lên đại học của Úc tại các trường đại học có kinh nghiệm đào tạo như Queens Land hay đại học Griffith. Sinh viên sẽ được miễn tín chỉ rút ngắn thời gian học tập tại Úc một năm, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập rất lớn.

Đây là trường cao đẳng có danh tiếng, được thành lập từ năm 1963 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Brisbane với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và chương trình giảng dạy ưu việt hiện trường có 27 ngàn sinh viên đang theo học với hơn 200 chương trình đào tạo, gồm nhiều lĩnh vực như: Quản trị nhà hàng, Khách sạn du lịch, Công nghệ thông tin, Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Kiến trúc, Thiêt kế, Truyền thông, ...bằng việc kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Các chương trình đào tạo tại Southbank Institute Of Technology mang tính chuyên nghiệp và hướng nghiệp cao, giúp sinh viên tự tin và thành công với nghề nghiệp tương lai.