Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật - Việt tổ chức Hội thảo và Phỏng vấn nhân sự Điều dưỡng

Thứ năm - 06/06/2018 08:06

Ngày 02/6/2018 tại Hội trường, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, Lãnh đạo Tập đoàn Aoyama Medical; Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật – Việt; Công ty TNHH MTV Giáo dục Đá Mặt Trăng (Moonstone) đã tổ chức Hội thảo và Phỏng vấn nhân sự Điều dưỡng của Trường.

Tham dự và phát biểu tại buổi Hội thảo - Phỏng vấn có Thầy Lê Ngọc Việt - Chủ tịch HĐQT và các Thầy/Cô Lãnh đạo Phòng ban, Trung tâm, Khoa của Trường.

Lãnh đạo Trường và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Đại diện các đơn vị tổ chức Hội thảo và Phỏng vấn nhân sự Điều dưỡng, Ông MUNENORI OKADA - Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn Aoyama Medical cho biết: Sinh viên nhà trường đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng và cũng thường xuyên tổ chức phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Điều dưỡng của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo và Phỏng vấn

Sinh viên ngành Điều dưỡng tham gia buổi Hội thảo và Phỏng vấn

Hình ảnh buổi Hội thảo