Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường và Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực Điều dưỡng chăm sóc NCHR

Thứ năm - 17/08/2022 17:08

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG

CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC NCHR

Vừa qua, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực Điều dưỡng chăm sóc NCHR (Nursing Care Human Resources Development Joint Stock Company) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, cung ứng nguồn nhân lực thực tập sinh kỹ năng theo“Chương trình hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng”.

Tham dự buổi làm việc, phía trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng có GS,TSKH Phan Quang Xưng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Ngọc Quý - Phó Hiệu trưởng, ThS Lê Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Đào tạo, Thầy Lê Ngọc Tú - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh, ThS Trần Thị Phong - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Cô Mai Thị Dung - Trưởng khoa Điều Dưỡng.

Phía Công ty NCHR, hân hạnh đón tiếp Bà Tạ Thị Hiền Hạnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Nguyễn Thanh Vũ - Phó Tổng Giám đốc, Ông Asaga Hiroshi - Phụ trách đối ngoại, đại diện Nghiệp đoàn Kansai cùng các giảng viên giảng dạy tiếng Nhật của Công ty.

TS Lê Ngọc Quý - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông ĐN (Bên trái) và Ông Asaga Hiroshi - Phụ trách đối ngoại (Bên phải) kí kết ghi nhớ hợp tác.

Theo đó, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực Điều dưỡng chăm sóc NCHR cùng thống nhất hợp tác trong việc phối hợp đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên Điều dưỡng của Nhà trường đạt trình độ tương đương N4; tư vấn, đào tạo tuyển chọn sinh viên có nguyện vọng đi thực tập và làm việc theo Chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản được đào tạo tại Trường, góp phần nâng cao chất lượng nguồn lao động thông qua các hoạt động giữa hai bên.

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty NCHR làm việc tại buổi ký kết hợp tác.

Cụ thể, “Chương trình hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng” là chương trình đầu tiên, miễn phí 100% phí dịch vụ, hỗ trợ 100% học phí Tiếng Nhật N4 và 60% học phí chứng chỉ Điều dưỡng, mở ra nhiều cơ hội cho các em có hoàn cảnh khó khăn mơ ước được đổi đời; tạo điều kiện cho sinh viên Điều dưỡng trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng được học tập, nâng cao trình độ, làm việc với mức thu nhập cao, đảm bảo quyền lợi lao động và định cư tại Nhật Bản.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng và Công ty NCHR diễn ra thành công tốt đẹp. Việc chính thức hóa bằng Biên bản ghi nhớ một lần nữa đã khẳng định uy tín, chất lượng và hiệu quả trong hoạt động giáo dục đào tạo, đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế của Nhà trường, mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng.