Kỹ thuật chế biến các món ăn truyền thống công nghệ tiệc cưới

Thứ năm - 22/07/2016 15:07

Nội dung đào tạo

 

 

 

Thời gian đào tạo

Học phí

- Tổng quan về kỹ thuật chế biến món ăn

- Tổ chức và quản lý bếp

- An toàn lao động

- Quy trình chế biến món ăn

- Vệ sinh trong nhà bếp (vệ sinh cá nhân, vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường làm việc)

- Giới thiệu nguyên liệu, phân loại thực phẩm

- Kiến thức về dinh dưỡng

- Sơ chế và bảo quản thực phẩm

- Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả

- Thực hành chế biến các món ăn tiệc cưới:

    + Thực đơn 1: Khai vị Gỏi cung đình BPT, Súp bắp cua gà xé rong biển, Tôm sú xóc tỏi, Gà hấp xôi đậu xanh gói giấy bạc, Sườn nấu nấm – bánh mỳ.

    + Thực đơn 2: Khai vị Gỏi ngó sen tôm thịt BPT,

Súp thanh cua bắp hạt chả viên, Mực chiên cốm, Chả vịt chiên hành hương, Bò nấu nho – bánh mỳ.

    + Thực đơn 3: Khai vị Gỏi hoa chuối tôm thịt  xá xíu BPT, Súp nấm tam tơ, Mực tươi hấp gừng ( đốt cồn tại bàn ), Gà quay xôi chiên phồng, Cốt lết nấu kiểu Tây Ban Nha.

    + Thực đơn 4: Khai vị Gỏi hải sản rau câu BPT, Súp Thập cẩm nấm tuyết, Cá Diêu hồng sốt dứa kiểu Thái Lan, Sườn nướng gói giấy bạc, Gà nấu càry Ấn Độ.

    + Thực đơn 5: Khại vị 5 món (Gỏi đu đủ, nem rán, chả nướng củ sả, bách hoa đa sĩ, BPT), Súp viên cua rong biển, Tôm sú cuộn khoai tây, Gà nướng xôi gấc, Bò sốt ba tê xúc xích.

    + Thực đơn 6: Gỏi búp bò Thái Lan BPT, Súp nghêu sò điệp Thượng Hải, Tôm rang muối kiểu Mã lai, Gà ta hấp lá chanh , Lưỡi heo nấu đậu nấm – bánh mỳ.

    + Thực đơn 7: Gỏi lưỡi heo riềng sả lá chanh – Nem chua BPT, Súp hạt sen nấu gà cà rốt, Cá lóc nướng muối sống – cuốn lá cải xanh, Gà gói giấy gương, Búp bò sốt vang- bánh mỳ, Đông sương nghệ thuật.

    + Thực đơn 8: Chân giò rút xương kim chi, Súp gân nai tam tơ, Cá chẻm phi lê chiên xù sốt chanh dây, Bò cuộn kim tiền, Gà nấu táo đỏ –  bánh mỳ.

6 tháng

 

Mỗi tuần học 6 buổi:

- 3 buổi thực hành tại Trường

- 3 buổi thực tập tại doanh nghiệp.

9.000.000 đ/khóa

 (Đã bao gồm đồng phục bếp, nguyên vật liệu thực hành, không bao gồm chi phí nguyên vật liệu buổi thi cuối khóa)

 

 

Học viên được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, đươc thực tập  tại các khách sạn, resort từ 4 đến 5 sao (Furama Resort, Pullman Danang Beach Resort, Crowne Plaza Danang...), được giới thiệu việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Trong thời gian học, Trường sẽ tạo điều kiện cho học viên làm thêm để có thu nhập (nếu học viên có nhu cầu).

Nhận đào tạo tại chỗ (tại doanh nghiệp) nếu doanh nghiệp có nhu cầu.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bộ phận tuyển sinh Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 32 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0511) 3642712, 3794999

E-mail: phuongdong@cdpd.edu.vn, cdpd.edu@gmail.com

Website: www.cdpd.edu.vn

Facebook: w.w.w.facebook.com/phuongdongtuyensinh


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email