Sứ mệnh-tầm nhìn

05/05/2011

Ảnh. Thầy Lê Ngọc Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị

Sứ mệnh

            Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đào tạo nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

            Trường định hướng cho sinh viên: học tập và rèn luyện tốt vì ngày mai lập thân, lập nghiệp, vì trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

            Trường trang bị cho sinh viên: kiến thức chuyên môn được cập nhật thường xuyên; năng lực thực hành đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

            Trường giúp cho sinh viên: hình thành thói quen tự học tập, tự rèn luyện; phát triển khả năng tư duy; rèn luyện các kỹ năng sống và làm việc.

 

Tầm nhìn

            Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín, phát triển quy mô song song với nâng cao chất lượng; đạt các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế. 

Thư ngõ Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

Thư ngỏ của Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

 

Chào mừng các bạn đến với Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng!

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng được thành lập theo Quyết định số 7444/QĐ-BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trở thành một địa điểm đào tạo có uy tín, thương hiệu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước.

Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng là trường đào tạo đa ngành, đa cấp, thực hiện sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, hành chính, chăm sóc sức khỏe. Nhà trường luôn định hướng cho sinh viên học tập và rèn luyện tốt, vì ngày mai lập thân, lập nghiệp; trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn cập nhật, năng lực thực hành và kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động, phục vụ sự phát triển của đất nước.

Nhận thức sứ mệnh cao cả trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Các em học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên, giảng viên sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường khoa học, hợp tác, thân thiện với cơ sở vật chất ngày càng được trang bị tốt, hiện đại, cơ chế làm việc mở, phát huy tối đa chuyên môn và năng lực, mọi thành viên đều được tôn trọng. Trường sẽ là nơi nuôi dưỡng niềm say mê học tập và nghiên cứu khoa học, khuyến khích sự sáng tạo, hợp tác, định hướng người học đạt tới tiềm năng của mình một cách trọn vẹn. 

Với truyền thống đoàn kết, nhất trí, lòng nhiệt huyết và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân viên, giảng viên toàn trường, cùng với sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của các cơ quan hữu quan, nhà trường đặt trọn niềm tin sẽ thực hiện thắng lợi sứ mệnh của mình, thực sự trở thành đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín, phát triển quy mô song song với nâng cao chất lượng, đạt các tiêu chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế. 

Trân trọng kính chào!


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email