02:12 06/12/2010
Để tăng cường giao lưu hợp tác Quốc tế, sáng ngày 27/4/2010 vừa qua Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, đã đón đoàn cán bộ của trường Southbank Institute Of Technology là trường cao đẳng công lập lớn nhất bang Queens Land nước Úc, do ông Adam giám đốc chương trình hợp tác Quốc tế của trường dẫn đầu
07:12 14/12/2010
Vừa qua Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt trao đổi hợp tác quốc tế giữa Trường Cao đẳng Phương Đông (Đà Nẵng) và Đại học Fullerton Bang california, Hoa kỳ. Nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác, giao lưu trao đổi về khoa học và hợp tác đào tạo giữa hai bên, đặt nền móng tốt cho sự trao đổi hợp tác lâu dài trong tương lai.
07:12 14/12/2010
Chiều ngày 09/01/2010 trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Đại học ChongQing Jiaotong (Trung Quốc) và trường Cao đẳng Phương Đông .Lãnh đạo hai trường đã có buổi tọa đàm, trao đổi và đã ký kết văn bản hợp tác với những nội dung như sau :