Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng Phối hợp với Công ty Cổ phần Kyodai ký kết hợp tác chiến lược

Thứ năm - 05/11/2019 09:11

TRƯỜNG CĐ PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN KYODAI KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ VIỆC MỞ RỘNG VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Vừa qua, vào ngày 23/10/2019, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần KYODAI đã tiến hành tổ chức thành công Buổi ký kết hợp tác chiến lược về việc mở rộng và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo nhân sự làm việc tại Nhật Bản.

 

GS.TSKH Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

 

và Ông Nguyễn Cảnh Toàn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần KYODAI tiến hành ký kết

Mối quan hệ hợp tác giữa các bên đã được từng bước nâng tầm kể từ khi chính thức ký kết hợp tác từ ngày 22/05/2018. Trong thời gian qua, Nhà trường, KYODAI và các đối tác lớn đến từ Nhật Bản không ngừng nỗ lực phối hợp xây dựng nội dung đào tạo chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng và đầu tư cơ sở vật chất - trang thiết bị khang trang, hiện đại, theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo nhân sự chất lượng.

         

 Các buổi tập huấn chuyên môn và hướng dẫn sử dụng trang thiết bị chăm sóc lão khoa do các chuyên gia Nhật Bản phối hợp triển khai tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

 

Sinh viên tham gia chương trình nhân sự điều dưỡng của Kyodai được thực tập tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách niên Thiên Đức (Hà Nội) trước khi lên đường sang Nhật

 

Sinh viên tham gia chương trình nhân sự điều dưỡng nhận học bổng của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng sau khi đạt tư cách lưu trú tại Nhật Bản (COE)

 

Đến nay, chương trình đã gặt hái nhiều thành công bước đầu, thể hiện qua sự quan tâm của sinh viên dành cho cơ hội nghề nghiệp này. Con số sinh viên tham gia chương trình phát triển qua từng năm và đã có nhiều em sinh viên sang Nhật Bản làm việc.

 

 Sinh viên đạt visa đến tri ân và chào tạm biệt nhà trường trước khi lên đường sang Nhật

 

Sinh viên hoàn thành chương trình tại Việt Nam đang chuẩn bị khởi hành sang Nhật

tại sân bay Nội Bài

 

Kết quả bước đầu này chính là động lực để Nhà trường, KYODAI và các đối tác Nhật Bản tiếp tục phát huy, tích cực đề ra những phương hướng hợp tác mới để mối quan hệ này ngày càng phát triển. Trên tinh thần đó, buổi ký kết hợp tác chiến lược về việc mở rộng và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo nhân sự làm việc tại Nhật Bản tập trung vào hai nội dung:

- Tổ chức “Khóa đào tạo Chăm sóc người cao tuổi ngắn hạn” dành cho các bạn có nguyện vọng sang Nhật làm việc trong lĩnh vực này nhưng không có nhiều thời gian để theo học chương trình đào tạo điều dưỡng chính quy.

- Đưa sinh viên Khoa Điều dưỡng, ngành Chăm sóc lão khoa, sang Nhật thực tập tốt nghiệp vào học kỳ cuối cùng của chương trình đào tạo.

Hai nội dung hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo nhiều cơ hội cho sinh viên có thêm sự lựa chọn, nhằm hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp tại một đất nước giàu đẹp và văn minh như Nhật Bản.


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email