Trường Cao Đẳng Phương Đông Khai Mạc Chương Trình Đào Tạo Điều Dưỡng Viên Chăm Sóc Người Cao Tuổi Làm Việc Tại Nhật Bản

Thứ năm - 08/10/2018 08:10

                Sau một thời gian dài chuẩn bị với nhiều phiên làm việc tại Đà Nẵng - Việt Nam và Tokyo - Nhật Bản, cùng với các Hội thảo định hướng cho sinh viên Khoa Điều dưỡng; vào lúc 09g00 ngày 02/10/2018, Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng phối hợp với các đối tác tổ chức Khai mạc Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên Chăm sóc người cao tuổi làm việc tại Nhật Bản.

ThS. Lê Ngọc Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo, công bố Quyết định ban hành Chương trình

Quang cảnh buổi khai mạc

Khách mời tham dự buổi khai mạc có ông Nguyễn Cảnh Toàn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kyodai; ông Kondo Tsutomu, Giám đốc Công ty cổ phần Medipass (Nhật Bản), ông Sato Takeyoshi, Giám đốc Công ty cổ phần Wakaba (Nhật Bản).

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi làm việc tại Nhật Bản vừa là một chương trình đào tạo chuyên môn và tiếng Nhật, vừa là một cơ hội làm việc ổn định cho sinh viên của nhà trường trong tương lai. Để xây dựng và triển khai chương trình này, nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của Công ty cổ phần Kyodai trong việc kết nối với Công ty cổ phần Medipass - đơn vị cung cấp tài liệu tham khảo và Công ty cổ phần Wakaba - đơn vị tài trợ trang thiết bị, đồng thời là đơn vị tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp. 

Ông Nguyễn Cảnh Toàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kyodai phát biểu tại buổi khai mạc

Ông Kondo Tsutomu, Giám đốc Công ty cổ phần Medipass (Nhật Bản)

Ông Sato Takeyoshi, Giám đốc Công ty cổ phần Wakaba (Nhật Bản)

Phát biểu tại buổi Khai mạc, GS, TSKH Phan Quang Xưng, Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho Khoa Điều dưỡng triển khai thực hiện chương trình một cách hiệu quả; đồng thời, dặn dò sinh viên cố gắng phấn đấu đạt được mục đích học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Tại buổi khai mạc, ông Sato Takeyoshi, Giám đốc Công ty cổ phần Wakaba đã trao tặng thiết bị để trang bị cho khu thực hành chăm sóc người cao tuổi của Trường. Ông Nguyễn Cảnh Toàn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kyodai và thầy Lê Ngọc Việt - Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã trao học bổng tượng trưng cho sinh viên tham gia Chương trình Thực tập sinh Điều dưỡng Chăm sóc người cao tuổi làm việc tại Nhật Bản.

Sinh viên Trần Thị Ngọc Trâm, lớp ĐD10A phát biểu cảm nghĩ trong buổi khai mạc


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email