Trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã hợp tác trao đổi giáo dục với Công ty Euroasia Global Education

Thứ năm - 12/03/2013 08:03
" /> Nhằm đẩy mạnh và mở rộng mối quan hệ giao lưu, hợp tác quốc tế, trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã hợp tác trao đổi giáo dục với Công ty Euroasia Global Education và Công ty Golden Motivation. Mục tiêu của chương trình nhằm mang đến cho các em sinh viên những cơ hội học hỏi văn hóa, nâng cao chuyên môn, định hướng cho các em kế hoạch học tập và hướng nghiệp.

 

Sáng ngày 10/3/2013, tại trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, Công ty Euroasia Global Education và Công ty Golden Motivation đã tổ chức hội thảo chương trình liên thông cao đẳng, đại học, thạc sỹ tại Pháp. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Lê Ngọc Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, lãnh đạo Công ty Euroasia Global Education, Công ty Golden Motivation và các em sinh viên trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

 

 

Tại buổi hội thảo, đại diện công ty Euroasia Global Education đã giới thiệu cho các em về nước Pháp, hệ thống giáo dục và bằng cấp tại Pháp, điều kiện và cơ hội học tập tại Pháp, chương trình trao đổi văn hóa và ngôn ngữ Aupair… Đặc biệt, tại buổi hội thảo đã thảo luận và giải đáp những thắc mắc của sinh viên liên quan đến các chương trình học tập và làm việc tại Pháp.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, là hoạt động bổ ích đối với sinh viên trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng. Buổi hội thảo đã nuôi dưỡng ý chí và định hướng cho các em sinh viên của trường kế hoạch phấn đấu học tập tốt hơn để có thể đạt được mục tiêu sang học tập, làm việc tại Pháp.

 

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email