Hội thảo du học tại trường ESC Troyes - Pháp

Thứ năm - 18/12/2013 03:12
" /> Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế, mang đến cho học sinh sinh viên nhà trường những cơ hội học hỏi văn hóa, nâng cao chuyên môn, định hướng cho các em kế hoạch học tập và hướng nghiệp.

Chiều ngày 15/12/2013, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, tại trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, công ty Euroasia Global Education, Công ty Golden Motivation phối hợp với trường Phương Đông tổ chức hội thảo nhằm thông tin tới học sinh sinh viên các ngành học, bậc học của một trường Đại học lớn của Pháp, trường ESC Troyes. Tại buổi hội thảo, Ông Arnaud Jonquet, đại diện tuyển sinh khu vực châu Á của trường Đại học Thương mại ESC Troyes, trình bày với sinh viên các chuyên ngành Quản trị, Du lịch, Thiết kế, Y tế cộng đồng đào tạo tại trường EST Troyes; đồng thời trả lời những thắc mắc của sinh viên về tài chính (học phí, chi phí sống, học bổng…), thời gian học, điều kiện nhập học, thủ tục hồ sơ, trình độ ngoại ngữ để học tập tại trường EST Troyes.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, là hoạt động bổ ích nhằm định hướng kế hoạch học tập và hướng nghiệp cho sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tại đất nước văn minh này.

 Một số hình ảnh trong buổi giao lưu


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email