Chương trình giao lưu văn nghệ giữa trường cao đẳng nữ Kyungin – Hàn Quốc và trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Thứ năm - 12/03/2013 08:03
" /> Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992-2012), cùng với không khí hân hoan chào đón năm mới 2013, tối ngày 27/12/2012, trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với trường cao đẳng nữ Kyungin – Hàn Quốc.

 

Đến tham dự chương trình là đoàn sinh viên Hàn Quốc với sự dẫn dắt của Giáo sư Michelle R. Kim cùng các Giáo sư của trường cao đẳng nữ Kyungin.

Về phía trường cao đẳng Phương Đông, bên cạnh sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên, giảng viên toàn trường, chương trình giao lưu đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi. Thầy Lê Ngọc Việt, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã gửi đến đêm giao lưu những lời chúc tốt đẹp và mong muốn mang đến cho sinh viên toàn trường cơ hội được học hỏi, giao lưu, mở rộng mối quan hệ với sinh viên nhiều nước trên thế giới, trở thành những sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng mềm tốt, đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội và góp phần phát triển đất nước.

Đoàn sinh viên hai trường đã gửi đến đêm giao lưu văn nghệ những tiết mục mang đậm bản sắc truyền thống của hai nước cùng các tiết mục thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của sức trẻ. Buổi giao lưu thật sự là khoảng thời gian thư giãn bổ ích, đầy ý nghĩa cho sinh viên sau một học kỳ nỗ lực học tập và rèn luyện, là cơ hội cho sinh viên mở mang kiến thức, vốn sống và tầm nhìn

một số hình ảnh trong buổi giao lưuTÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email