Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng Và Công ty Quản lý và Khai thác Tòa nhà VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác

Thứ năm - 16/10/2019 15:10

 

Ngày 15 tháng 10 năm 2019, lãnh đạo Công ty Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) và lãnh đạo Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác khung về “Chương trình hợp tác trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học và giải quyết việc làm”.

  

Thỏa thuận này nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn… trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; là cơ sở để triển khai  những thỏa thuận hợp tác cụ thể tiếp theo được thực hiện dưới các hình thức hợp tác song phương.

 

 

Trong thỏa thuận, đáng chú ý là:

- PMC tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp đạt yêu cầu theo nhu cầu sử dụng lao động của PMC;

- PMC hỗ trợ Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng cập nhật chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế.

- PMC cử cán bộ phối hợp với Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng tổ chức đào tạo các khóa học ngắn hạn liên quan đến Quản lý vận hành hà chung cư cho thị trường bên ngoài.

Ký kết thỏa thuận này là một trong những hoạt động của Trường nhằm tăng cường gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và giải quyết việc làm cho sinh viên.

 

 

 

 

 

 

 

 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email