Sôi nổi Hội trại truyền thống với chủ đề “ Sức Trẻ Phương Đông - 20 năm một chặng đường”

Thứ năm - 23/03/2018 09:03
" /> Sáng ngày 16/3/2018 tại Trung tâm Văn hóa quận Sơn Trà, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức Hội trại truyền thống chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng ngày 16/3/2018 tại Trung tâm Văn hóa quận Sơn Trà, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức Hội trại truyền thống chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo Hội trại truyền thống có GS. TSKH Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Đình Cầm – Bí thư Chi bộ, TS. Lê Ngọc Quý – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường. Lãnh đạo các phòng, khoa cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm cũng đã đến thăm và chúc mừng Hội trại.

Với chủ đề “Sức trẻ Phương Đông - 20 năm một chặng đường”, Hội trại đã quy tụ 18 Chi đoàn với hơn 600 đoàn viên. Hội trại diễn ra trong 02 ngày 16 và 17/3/2018 với nhiều hoạt động sôi nổi như thi đấu kéo co, trò chơi lớn, ẩm thực, trò chơi dân gian, đốt lửa trại... Đặc biệt, trong đêm trại đã diễn ra Hội thi văn nghệ và thời trang của tất cả các chi đoàn tham gia trại. Đây là một hoạt động chủ điểm của BCH Đoàn trường trong tháng Thanh niên 2018, nhằm tạo sân chơi hấp dẫn và gắn kết các bạn đoàn viên toàn trường.

Hình ảnh một số hoạt động trong hai ngày diễn ra Hội trại truyền thống.