Sinh viên lớp CĐ11A và CĐ12A đi tham quan, kiến tập tại nhà máy thủy điện Đăk Mi 4A

Thứ năm - 30/09/2019 10:09

 

        Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2019, khoa Điện - Điện Tử đã tổ chức đi kiến tập và tham quan tại Công ty cổ phần thủy điện Đăk Mi tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam, gần 50 em sinh viên và giáo viên nhà trường đã tham quan tại nhà máy.

 

Đây cũng là chủ trương chung của nhà trường, là thường niên cho các bạn sinh viên đi kiến tập, thực tập nghề nghiệp tại các đơn vị sản xuất ở Đà Nẵng, và các tỉnh thành lân cận. Khoa Điện - Điện Tử đã tổ chức chương trình đưa sinh viên tham quan kiến tập tại Công ty cổ phần thủy điện Đăk Mi,  nhm mc tiêu tiếp cận với thực tế, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm theo hệ thống giây chuyền và lắng nghe sự truyền đạt kinh nghim thc tin. Sinh viên chuyên ngành Đin - Đin T ca 2 lp CD11A và CD12A, đã có cơ hi tham quan và tìm hiểu quy trình vận hành của nhà máy thủy đin Đăk Mi.

            Đến vi chuyến th tp ln này, sinh viên đã có cơ hi tri nghim thc tế v cơ s vt cht, quy trình vận hành, hiểu rõ hơn v công vic ca tng v trí chuyên môn.

Đặc bit khi tham quan trc tiếp ti nhà máy, sinh viên đã biết những yêu cầu rất khắt khe từng khâu vận hành theo quy tắc và quy trình, từ đó tiếp thêm động lc giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng, sinh viên có cơ hi tri nghim các công vic đòi hỏi tính cẩn thận và xử lý đúng k thut đồng thi, các em có th vn dng các k năng mm như x lý những tình huống sự cố hay những nguyên tắc cơ bn ca chuyên ngành

 

            Đợt kiến tập này sẽ giúp sinh viên có rất nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như kiến thức về văn hóa công ty, quy trình làm việc trong nhà máy điện,….Với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật các em sinh viên đã rất phấn khởi tiếp thu.

            Đáng chú ý hơn là sau đợt kiến tập này, Ban lãnh đạo nhà máy sẽ tạo điều kiện cho các em sinh viên chuyên ngành Điện – Điện tử có nguyện vọng được thực tập nghề nghiệp và thực tập tốt nghiệp tại nhà máy.


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email