Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Thứ năm - 29/11/2018 09:11

       Hưởng ứng cuộc vận động hiến máu nhân đạo, ngày 24/11/2018 tại tại sân trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, Hội chữ thập đỏ, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng kết hợp với Viện huyết học và truyền máu bệnh viện Đà Nẵng tổ chức ngày hội hiến máu nhận đạo với sự tham gia đông đảo của học sinh viên viên trong trường.

 

     Ngày hội hiến máu nhân đạo đa diễn ra sôi nổi,kết thúc 1 buổi làm việc đã có 207 đơn vị máu được hiến tặng. Cón rất nhiều ban sinh viên tinh nguyện hiến máu nhưng không đủ tiêu chuẩn hiến tặng. Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm nay đã gặp lại rất nhiều gương mặt hiến máu của các năm trước.

       

     Không chỉ tấm lòng của người tham gia hiến máu mà cả tinh thần của sinh viên tình nguyện trong Ngày hội cũng rất đáng khâm phục. Những người tham gia hiến máu luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ phía các tình nguyện viên.    


Các bạn hướng dẫn người tham gia hiến máu ghi phiếu đăng ký, cân kiểm tra sức khỏe, lấy mẫu máu xét nghiệm và nghỉ ngơi, uống nước trà đường trước khi hiến máu. 

 Trong khi hiến máu, các bạn luôn  bên cạnh mỗi giường hiến máu để hỗ trợ tinh thần cũng như chăm sóc nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với người hiến máu; rồi dìu người vừa hiến máu vào khu chăm sóc để nhận suất ăn nhẹ sau hiến máu. Và khi chương trình sắp kết thúc, chính các bạn lại nằm vào vị trí những người hiến máu, cười rất tươi vì “mình đang làm một điều có ích” dù vừa trải qua một ngày thật vất vả.

 

       Ngày hội hiến máu nhân đạo của trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp, sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã có 1 ngày cống hiến cho nghĩa cử cao đẹp Hiến máu cứu người. Xứng danh với lời dạy “Đâu cần thanh niên có, Đâu khó có thanh niên“ của Bác Hồ Kính yêu.


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email