Lễ trao bằng tốt nghiệp cho SV-HS cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp (Báo CAĐN)

Thứ năm - 16/08/2017 13:08

Trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng: Trao bằng tốt nghiệp cho SV-HS cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp

 

Sáng ngày 12/8/2017 thầy và trò Trường CĐ Phương Đông ĐN hân hoan tổ chức Lễ Tốt nghiệp ra trường cho 861 SV-HS khối Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp niên khóa 2014-2017.

Thầy Lê Ngọc Việt-Chủ tịch HĐQT nhà trường-cho biết đây là khóa học tiếp tục thực hiện cuộc vận động và Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục chuyên nghiệp, đại học là “Tiếp tục đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo“  nên được đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và triển khai thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm nâng cao chất lượng, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của xã hội. Khóa học này nhà trường đã đào tạo thêm 2 ngành học mới: Sư phạm Mầm non,  Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành cung cấp kịp thời nguồn nhân lực cho khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Giáo sư Tiến sĩ Khoa học Phan Quang Xưng-Hiệu trưởng nhà trường- (thứ năm từ trái qua)
trao Bằng Tốt  nghiệp, Giấy khen và học bổng cho SV-HS có thành tích tập xuất sắc

Sau 3 năm miệt mài đèn sách, khối Cao đẳng có 554 SV các ngành Dược, Điều dưỡng, Công nghệ Kỹ thuật Điện-Điện tử, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, đỗ tốt nghiệp đạt tỷ lệ 100% từ loại khá trở lên. Khối Trung cấp chuyên nghiệp với 5 chuyên ngành đào tạo: Điện công nghiệp và dân dụng, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,  Dược sĩ và Sư phạm mầm non có 307 HS đỗ tốt nghiệp đạt tỷ lệ: 99.4%  từ loại khá trở lên, đây là một trong những điều kiện thuận lợi để các em tìm kiếm việc làm và tiếp tục học tập nâng cao trình độ sau này.

Tại buổi lễ trao Bằng tốt nghiệp, nhà trường  khen thưởng 270 SV-HS toàn khóa đạt kết quả học tập xuất sắc và giỏi. Trong đó khối Cao đẳng có 17 SV xuất sắc, 132  SV giỏi; khối Trung cấp chuyên nghiệp có 1 HS xuất sắc, 120 HS giỏi. Kết quả học tập của các em SV-HV phần nào nói lên công sức tận tình giảng dạy của các thầy cô giáo và sự đầu tư vật chất, trang thiết bị từ phía nhà trường. Ngoài nhiệm vụ trang bị kiến thức cho các em, nhà trường còn đào tạo những kỹ năng mềm cho SV-HS thông qua các hoạt động phong trào như chương trình văn nghệ "Tri ân Thầy cô giáo 20-11";  Hội trại truyền thống 26/3; công tác tình nguyện hè, tiếp sức mùa thi; Hội thao bóng đá, cầu lông, kéo co... rèn luyện thể chất và kết quả đã đoạt giải Ba Cuộc thi Giọng hát hay TPĐN 2017, được UBND TPĐN tặng Bằng Khen vì hoàn thành tốt công tác hiến máu nhân đạo...

Thầy Lê Ngọc Việt-Chủ tịch HĐQT- (thứ sáu từ trái sang)
chúc mừng các doanh nghiệp đến tuyển dụng SV vừa tốt nghiệp

Thầy trò Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng có quyền tự hào những thành tích đạt được, cùng chia sẻ niềm vui một chặng đường dài vất vả đã qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Niềm vui đó được nhân đôi khi có rất nhiều SV nhận được việc làm ngay khi vừa mới ra trường. Ngày Hội Việc làm diễn ra sau lễ tốt nghiệp thu hút hàng chục doanh nghiệp tham gia tuyển dụng. Nhiều công ty trao tặng hàng chục học bổng cho SV-HS có điểm tốt nghiệp cao như Cty  LAFIEN VINA, Cty CP Hải Phong ĐN, Kỹ Thuật Sông Đông, Cty Esuhai CN Đà Nẵng, Cty Minh Phúc, Cty Chung Toàn Cầu, Cty Du Học Kims, Viettel HảiChâu, Cty CPDV Bảo vệ Ngân Long - CN Đà Nẵng, Cty Vi Nhân Kiệt, Cty CP Truyền Thông Kim Cương, Cty Nhật ngữ  PW ACDEMY Việt Nam, Trường Mầm non ThiênNga, Cty Eden Plaza… với số tiền hàng chục triệu đồng. Đây là thành quả lớn lao, động lực để nhà trường tiếp tục phấn đấu và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Ký kết hợp tác về đào tạo và việc làm với các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Trường CĐ Phương Đông ĐN đã đưa nhiều SV-HS có làm việc ổn định tại Đức, Nhật Bàn, Hàn Quốc...

Tất cả các bạn SV-HS nhận Bằng Tốt nghiệp khóa này, dù đi đâu, về đâu, các em cũng mang theo hành trang tri thức đã được học tại ngôi trường này và tiếp tục gặt hái nhiều thành công tiếp theo, xây dựng một tương lai tươi sáng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Thành công của các em không chỉ làm rạng rỡ cho cho gia đình, bản thân mà mãi mãi là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, một mái nhà chung thân yêu mà các em đã chọn để lập nghiệp, vào đời.


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email