Khoa Sư phạm Mầm non tổ chức buổi gặp Thầy Cô giáo và các em lớp MN2 - Khóa 2 để tri ân thầy cô sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và tham gia ngày Hội tuyển dụng Giáo viên mầm non

Thứ năm - 18/06/2018 10:06
" />
 
Ngày 13/6/2018 tại Khoa Sư phạm Mầm non, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt thân mật giữa Thầy Cô giáo với toàn thể sinh viên Khóa 2 của Khoa.
 
Hình ảnh các em lớp MN2 tại buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, ThS. Trần Thị Phong - Trưởng khoa báo cáo kết quả đã đạt được trong học tập của các em lớp MN2 và khen thưởng các em đã đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện. Đến dự và khen thưởng có Thầy Lê Ngọc Việt - Chủ tịch HĐQT nhà trường và các Thầy Cô lãnh đạo các Phòng ban, giáo viên của Khoa.
 

Thầy Lê Ngọc Việt – Chủ tịch HĐQT nhà trường khen thưởng các em đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện
Cũng tại buổi gặp mặt này, đại điện lớp lớp MN2 cảm ơn Thầy Cô giáo của Khoa và Lãnh đạo trường đã quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em trong quá trình học tập và rèn luyện. Đại diện Ban cán sự lớp đã tặng lãnh đạo Khoa và Trường món quà lưu niệm tập thể lớp để cảm ơn thời gian học tập tại Trường.
Trần Thị Phong và Thầy Lê Ngọc Việt nhận quà lưu niệm từ các em
 
Nhân buổi gặp mặt này, các em tham gia ngày Hội tuyển dụng Giáo viên mầm non do Trường tổ chức. Đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy GS.TSKH. Phan Quang Xưng - Hiệu trưởng đã đánh giá cao công tác tổ chức đào tạo của Nhà trường nói chung và của Khoa Sư phạm mầm non nói riêng. Thầy rất vui mừng vì những Cô giáo mầm non mà Trường đào tạo đã hiểu được Đạo lý “Tôn sư trọng đạo” và “Trọng thầy mới được làm thầy”. Hằng năm những cô giáo mầm non đều được các cơ sở mầm non đến Trường đăng ký và tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, những cô giáo mầm non do trường đào tạo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
Phát biểu của thầy GS.TSKH Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng
 
Tham gia buổi tuyển dụng giáo viên mầm non có 19 cơ sở giáo dục mầm non đăng ký tuyển dụng. Đặc biệt, có trường Mầm non CLC ABC, Mầm non Ngôi Sao Xanh, Mầm non Búp Sen Xanh, Mầm non Hoa Phượng tuyển dụng với số lượng lớn. Qua buổi tuyển dụng, các cơ sở giáo dục mầm non đánh giá cao chất lượng đào tạo ngành Sư phạm mầm non của Trường và đều tuyển đủ số lượng như đã đăng ký với Trung tâm Tư vấn và Giới thiệu việc làm của Trường.
Một số hình ảnh của ngày Hội tuyển dụng Giáo viên mầm non
Hình ảnh ngày Hội tuyển dụng

   Hình ảnh buổi phỏng vấn

 
 
 
 

  Sinh viên ngành Sư phạm tham gia ngày Hội tuyển dụng Giáo viên mầm non

 

TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email