Khai Giảng Lớp Tập Huấn Kỹ Năng Chăm Sóc, Giáo Dục Trẻ Nhà Trẻ

Thứ năm - 26/12/2018 08:12

Thực hiện Quyết định 7210/QĐ-UBND ngày 26/12/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phê duyệt Đề án đầu tư trang thiết bị - đồ chơi cho trẻ từ 6 - 18 tháng tuổi tại các trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố giai đoạn 2018 – 2019, trong đó có nội dung bồi dưỡng cán bộ, giáo viên trường mầm non về kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ nhà trẻ.

Sáng ngày 22/12/2018, tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trường tổ chức Lễ khai giảng Lớp tập huấn kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ nhà trẻ.

Đến dự có bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Lê Ngọc Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị, GS.TSKH. Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng, khoa.

Buổi lễ có sự tham dự của các báo cáo viên là giảng viên đến từ Vụ Giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố và các quận huyện, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và giảng viên các khoa Sư phạm mầm non, Điều dưỡng, Y học Cơ sở - Lâm sàng của Trường tham gia giảng dạy lớp tập huấn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp tập huấn này, yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, tiếp thu những kiến thức, kỹ năng được tập huấn để áp dụng vào công tác giáo dục, chăm sóc trẻ.

GS. TSKH. Phan Quang Xưng – Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Trường trân trọng cám ơn Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã chọn Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng làm đơn vị phối hợp để tổ chức lớp tập huấn, mong rằng lớp tập huấn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ tại các trường mầm non.

Lớp tập huấn có sự tham gia của 300 học viên là giáo viên của các trường mầm non trên địa bàn thành phố.