Khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân – Buồng phòng – Nhà hàng theo tiêu chuẩn VTOS

Thứ năm - 17/10/2017 17:10

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

PHỐI HỢP VỚI MANDILA BEACH HOTEL

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

LỄ TÂN – BUỒNG PHÒNG – NHÀ HÀNG THEO TIÊU CHUẨN VTOS

Vào lúc 8g00 ngày 16 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường Khách sạn Mandila Beach, số 218 đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng; Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã phối hợp với Mandila Beach Hotel tổ chức khai giảng Khóa Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân - Buồng phòng - Nhà hàng theo tiêu chuẩn VTOS.

Về tham dự lễ khai giảng có Tiến sĩ Lê Ngọc Quý, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ Đinh Thị Thi, Trưởng khoa Du lịch cùng các giảng viên thuộc Khoa Du lịch của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng. Đại diện cho Mandila Beach Hotel có bà Lê Thúy Mỹ, Phó Giám đốc điều hành; bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Trưởng phòng nhân sự và các Trưởng bộ phận, Giám sát bộ phận cùng 40 học viên các bộ phận Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng tham dự.

Quang cảnh Lễ Khai giảng Khóa Đào tạo

Tiến sĩ Lê Ngọc Quý phát biểu trong Lễ Khai giảng Khóa Đào tạo

Khai trương vào tháng 6/2017, với vị trí thuận lợi cạnh bãi biển Đà Nẵng tuyệt đẹp, cơ sở vật chất chuẩn, trang thiết bị sang trọng, tiện nghi đầy đủ và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình; Mandila Beach Hotel luôn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, làm vui lòng khách đến, hài lòng khách đi; hướng đến mục tiêu nâng hạng sao và đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn mới. Mandila Beach Hotel đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp; trong đó, giải pháp trọng tâm là đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên.

Khóa Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân - Buồng phòng - Nhà hàng theo tiêu chuẩn VTOS do Mandila Beach Hotel phối hợp với Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức đồng bộ, trang bị cho học viên những kỹ năng thành thục và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Với sự tham gia của các Giảng viên VTOS đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, khóa học chắc chắn sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp, góp phần vào sự thành công bền vững của Mandila Beach Hotel.

Bà Lê Thúy Mỹ, Phó Giám đốc điều hành cùng các giảng viên

Quảng cảnh lớp học