Hội thi văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 21/11/2017 17:11
" />

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM
 35 NĂM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 

          Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Thầy cô là những kỹ sư tâm hồn, suốt một đời tận tụy vì học sinh. Như những con tằm rút ruột nhả tơ, thầy cô xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa cho lớp lớp thế hệ học trò.

          Nhằm tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo, ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, tối 18/11/2017, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

          Đến dự Hội thi có GS.TSKH. Phan Quang Xưng - Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Lê Ngọc Qúy - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường, thầy Đặng Đình Cầm - Bí thư chi bộ Đảng cùng các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên toàn trường. Ngoài ra, Hội thi còn vinh dự được đón tiếp nhiều quý phụ huynh đã quan tâm, đến dự và cổ vũ nhiệt tình cho Hội thi.

          Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của thầy Huỳnh Quang Huy - Bí thư Đoàn trường, các bạn sinh viên  đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có các thể loại văn nghệ như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ,… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh, sinh viên. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng, khiến việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

          Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã ra trường cũng về tham dự vào chương trình với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, gửi đến các thầy cô giáo thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

          Hội thi đã để lại những dư âm vang vọng mãi trong lòng thầy cô và học sinh, sinh viên toàn Trường.

     

 

     

     

 

 

 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email