Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017

Thứ năm - 28/11/2017 16:11
" />

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

RỘN RÀNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO ĐỢT 2 NĂM  2017

 

Sáng ngày 25/11/2017, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã phối hợp với Ban vận động Hiến máu nhân đạo Thành phố Đà Nẵng  tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tại trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu ở Việt Nam hiện nay.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động tình nguyện thường niên của sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng. Mỗi năm, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp với Ban vận động Hiến máu nhân đạo Thành phố Đà Nẵng tổ chức 2 ngày hội hiến máu nhân đạo vào tháng 03 và tháng 11 . Ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút đông đảo sinh viên với lượng máu được hiến là 367 đơn vị. Ngoài sự tham gia của sinh viên, cán bộ giảng viên và công nhân viên trong trường cũng tích cực tham gia hiến máu.

 

 Hiến máu nhân đạo là hoạt động tình nguyện truyền thống của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

 

Việc kết hợp với Ban vận động Hiến máu nhân đạo Thành phố Đà Nẵng đảm bảo tính chính xác, khoa học và sự tuân thủ đúng quy trình hiến máu một cách nghiêm ngặt của ngày hội hiến máu nhân đạo. Bên cạnh ý nghĩa góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng máu tại Việt Nam hiện nay, ngày hội cũng là dịp để Đội Sinh viên Tình nguyện của Trường cùng Ban vận động Hiến máu nhân đạo Thành phố Đà Nẵng phổ biến các kiến thức chăm sóc sức khỏe cũng như những biện pháp phòng tránh và phát hiện các bệnh về máu sớm để có hướng điều trị hiệu quả nhất.

 

Đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo

  

 

 

 


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email