Đoàn Thanh niên Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng tổ chức Hội thao Truyền thống lần thứ IV, hướng đến Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 16/10/2019 14:10

Ngày 13 tháng 10 năm 2019, tại Làng thể thao Tuyên Sơn. Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ IV, cũng là để nhân dịp Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Description: C:\Users\TIMT Version 2\Desktop\New folder\ảnh hội thao 1.jpg

 

Ban chấp hành Đoàn trường đã tiến hành tổ chức khai mạc Hội thao, các môn thi đấu dành cho nam và nữ, Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co. Đến dự buổi Lễ khai mạc lãnh đạo các khoa, thầy cô và hơn 35 Chi đoàn nam nữ, toàn thể HS - SV các ngành đến tham dự cổ vũ cho buổi Lễ và các Chi đoàn tham gia thi đấu.

Description: C:\Users\TIMT Version 2\Desktop\New folder\hội thao 2.jpg

 

Đây là Hội thao tổ chức thường niên, nhầm mục đích tạo sân chơi vui khỏe. lành mạnh giao lưu học hỏi cho HS - SV rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa HS -SV của các khoa ngành, hướng tới nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tri ân các thầy cô giáo. là văn hóa tinh thần dành cho HS -SV môi trường được học tốt hơn.

Thi đấu các môn sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần, từ ngày 13/10 cho đến ngày 20/11. Luật thì đấu loại trực tiếp. Ban tổ chức sẽ chọn ra các đội thắng vào vòng bán kết của các môn, tranh hạng nhất, hạng nhì, hạng ba, và trao giải.

 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email