Đoàn Đại Diện Các Đơn Vị Y Tế, Phúc Lợi Nhật Bản Đến Thăm Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Thứ năm - 11/08/2018 16:08

Được sự giới thiệu, kết nối của Công ty Cổ phần Kyodai, vào ngày 25 tháng 7 năm 2018, đoàn đại diện các đơn vị y tế, phúc lợi Nhật Bản đã có chuyến viếng thăm và làm việc với trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Đoàn gồm 27 thành viên là đại diện lãnh đạo Công ty Kyodai ở Hà Nội, Đà Nẵng và đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế, phúc lợi Nhật Bản đến từ 12 tỉnh, thành phố của Nhật Bản (Hokkaido, Hiroshima, Gifu, Saga, Tottori, Mie, Okinawa, Nara, Hyogo, Kumamoto, Tokyo, Nagano)

Tại buổi làm việc, đoàn đã tìm hiểu môi trường đào tạo điều dưỡng viên của trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng, cùng Trường thảo luận các giải pháp nhằm xây dựng cầu nối giáo dục giữa Nhà trường và Hội Nghiên cứu Bảo hiểm y tế - phúc lợi Nhật Bản.

Sau buổi làm việc, Công ty Kyodai đã phối hợp cùng một số đơn vị y tế, viện dưỡng lão tháp tùng trong đoàn tổ chức buổi phỏng vấn tuyển thực tập sinh Điều dưỡng sang học tập, làm việc tại Nhật.

 

 

 Quang cảnh buổi phỏng vấn

Đây là lần thứ ba Công ty Kyodai tổ chức kết nối các chuyến thăm và làm việc giữa Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng với các đơn vị y tế, phúc lợi Nhật Bản. Từ kết quả của những buổi làm việc này, đã có nhiều sinh viên ngành Điều dưỡng của trường đăng ký phỏng vấn và trúng tuyển sang Nhật thực tập; mở ra cơ hội thực hiện ước mơ học tập và làm việc ở Nhật Bản cho sinh viên Khoa Điều dưỡng.

Theo đánh giá của đại diện các đơn vị y tế, phúc lợi đến từ nhiều tỉnh thành của Nhật Bản, sinh viên Khoa Điều dưỡng Trường Cao đẳng Phương Đông luôn có tỷ lệ đậu cao trong các kỳ phỏng vấn tuyển thực tập sinh.

Có được kết quả này chính là nhờ nhà trường luôn tập trung đào tạo toàn diện kiến thức, kỹ năng, thái độ; đồng thời, luôn mở rộng hợp tác, giới thiệu và công khai các chương trình hợp tác đào tạo, tích cực tư vấn cho sinh viên để các em lựa chọn, quyết định con đường học tập và lập nghiệp của mình.

 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email