Công Đoàn Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng Với Các Hoạt Động Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Thứ năm - 14/03/2018 14:03

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm và gặp mặt chị em phụ nữ đoàn viên công đoàn trong toàn trường.

Dự Lễ kỷ niệm có thầy Lê Ngọc Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị, GS.TSKH. Phan Quang Xưng  Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và tổ chức đoàn thể trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lê Ngọc Quý - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng và vai trò, vị trí của phụ nữ đối với xã hội nói chung, với Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng nói riêng. Nhờ  sự quan tâm của Đảng và Nhà nước bằng những chủ trương, chính sách cụ thể, chị em vừa hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ, vừa đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển chung của xã hội. Về phía nhà trường, được sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, nhiều nữ đoàn viên công đoàn đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiều chị em phụ nữ giữ cương vị chủ chốt tại các phòng, khoa, trung tâm.

Tại buổi họp mặt này, Công đoàn nhà trường cũng đã thông qua nội dung, kế hoạch hoạt động và ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà" năm 2018.

Sau buổi họp mặt là Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hội thi diễn ra tại phòng thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn của Khoa Du lịch. Các tổ Công đoàn đã nhiệt tình tham gia với sự đầu tư, chuẩn bị công phu, thực hiện nhiều món ăn bổ dưỡng, trang trí đẹp mắt.

Giải Nhất hội thi đã thuộc về tổ Công đoàn khoa Công nghệ thông tin – phòng Thí Nghiệm – Thực hành, giải Nhì thuộc về Khoa Kinh tế - Du lịch - Sư phạm Mầm non, đồng giải Ba là tổ Công đoàn Khoa Điều dưỡng và tổ Công đoàn phòng Đào tạo  -  Quản lý Học sinh, sinh viên - Nghiên cứu khoa học, 5 tổ Công đoàn còn lại được trao giải khuyến khích.