Cơ hội học tập và làm việc tại SINGAPORE và MALAYSIA cho sinh viên khoa Du Lịch Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Thứ năm - 13/03/2018 10:03
" />

Vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty International Training Management Center (ITMC), đại diện tại Việt Nam là Công ty Tư vấn và Đào Tạo Quý Khanh, trụ sở đặt tại số 152 đường 30/4, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

20180201_101242.jpg

Mục tiêu của việc hợp tác là đưa sinh viên đủ điều kiện do Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng tiến cử đến Singapore để được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ và thực hành công việc thực tế trong lĩnh vưc nhà hàng - khách sạn nhằm nâng cao năng lực của sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội việc làm tại Singapore và Malaysia.

Sinh viên năm cuối và kể cả sinh viên mới tốt nghiệp các ngành thuộc Khoa Du lịch có thể lựa chọn giữa 2 chương trình thực tập gồm 3+6 (3 tháng học lý thuyết và nghiệp vụ, 6 tháng thực tập nghiệp vụ) và 6 +6 (6 tháng học lí thuyết và 6 tháng Thực tập nghiệp vụ). Toàn bộ chương trình đào tạo nghiệp vụ và thực tập tại Singapore cho sinh viên sẽ do phía ITMC đảm nhận.

Không chỉ được phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường quốc tế, sinh viên tham gia chương trình còn được ITMC đào tạo các kĩ năng mềm như nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tìm hiểu - giao lưu văn hóa Singapore, Marketing Online ... giúp sinh viên còn có cơ hội trở thành công dân Singapore với hợp đồng làm việc dài hạn ngay sau thời gian thực tập.


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email