Ban nhạc DER RINGER chinh phục các sân khấu Châu Á

Thứ năm - 12/10/2017 09:10
" />

BAN NHẠC DER RINGER CHINH PHỤC CÁC SÂN KHẤU CHÂU Á

October 31

2017

Mùa thu năm nay, ban nhạc mới của Đức – DER RINGER – khăn gói lên đường đi lưu diễn quanh châu Á. Ban nhạc sẽ có những buổi hòa nhạc, tập huấn, giao lưu và trò chuyện tại Việt Nam và năm nước Châu Á khác. Chuyến đi lưu diễn sẽ bắt đầu từ 24.10 đến 06.12.2017. Tại Việt Nam, ban nhạc sẽ đến ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Sau Việt Nam, họ sẽ đến Philippines, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mông Cổ. Tại Đà Nẵng, ban nhạc sẽ giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông từ 10h00 đến 11h00, ngày 31/10/2017.

Lịch lưu diễn tại ĐàNẵng:  31.10.2017, 19:00 tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, 155 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu Vé vào cửa miễn phí.

     

 


 

Với album đầu tay „Soft Kill“, ra mắt năm 2017, der Ringer đã trở thành tiếng nói của thế hệ kỹ thuật số. Khác với các ban nhạc đi trước, họ nắm bắt ngay tinh thần của thời đại, dùng chính những bài hát của mình để kể lại những câu chuyện cuộc đời với lối kể đầy ẩn dụ và thi ca. Kỹ thuật số trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Câu hỏi mà ban nhạc đặt ra cho chúng ta là: Liệu cuộc sống thật sự có thể được chuyển tải một cách đầy đủ vào trong thế giới mạng không ? Cuộc sống trong thế giới ảo đó có thật như ở bên ngoài không? Làm thế nào để số hóa có thể hòa hợp được với nhân loại ? 

Năm chàng trai người Hamburg không hướng đến việc một lần nữa lên án kỹ thuật số, mà họ thừa nhận và phổ nhạc tầm quan trọng của nó trong cuộc sống hòa mạng hàng ngày vốn dĩ không mấy lãng mạn. Liệu có thể viết những bản tình ca cho người máy không? Có chứ! Tìm kiếm „Softness“, sự mềm mại và những cung bậc cảm xúc trong thế giới kỹ thuật số là trọng tâm trong âm nhạc của họ.

Der Ringer gấp gáp, mạnh mẽ, thoáng đãng, ồn ào và đầy cảm xúc ngay cả khi không hiểu lời bằng tiếng Đức thì âm nhạc của họ vẫn tạo cảm giác như kỹ thuật số. Nhạc của họ nằm ở một nơi nào đó giữa Indie, Pop và Punk, thích sử dụng Synthesizer (một loại nhạc cụ điện tử) và hiệu ứng Vocoder (mã hóa tiếng nói), tự nhận mình chơi „Soft Punk“ và bị gán là trào lưu nhạc kỳ cục như „Post-Punk-Pop“.

DER RINGER là âm nhạc của hiện tại và cũng phù hợp với tương lai. Âm nhạc mà giá trị của nó nằm ở việc được nghe và được chia sẻ ngoài xã hội và trong các phòng hòa nhạc. Đó là âm nhạc của những trái tim số hóa.

Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu về ban nhạc theo các đường link sau:

DER RINGER – Homepage: https://der-ringer.com/

            DER RINGER – Facebook: https://www.facebook.com/derringermusik/

Tại đây bạn có thể nghe thử một số bản nhạc của DER RINGER. Ấn nút Play hoặc tên bài hát. Tất nhiên bạn nhất định phải hát theo rồi!

>>Hier Akkordeon mit Songtiteln und klick Link zum Youtube-Video<<

Và đây là lịch lưu diễn tại Đà Nẵng:

31.10.2017, 19:00

Nhà hát Nguyễn Hiển Dĩnh

155 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Quận Hải Châu

Vé vào cửa miễn phí.

Bên cạnh những buổi hòa nhạc, viện Goethe cũng tạo ra một không gian chung để các nhạc sỹ giao lưu với các học viên tiếng Đức ở các phân viện Goethe, các trường PASCH và các trường đại học.

Ban nhạc Der Ringer sẽ giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng từ 10h00 đến 11h00, 31/10/2017.

Các bạn tiếp tục theo dõi để biết thời gian ban nhạc giao lưu với sinh viên và địa điểm nhận vé đi xem hòa nhạc nhé!

 


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email