Trao Đổi Chuyên Môn Và Chia Sẻ Kinh Nghiệm Giảng Dạy Tiếng Anh Với Chuyên Gia Nước Ngoài

Thứ năm - 10/07/2019 08:07

 

TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM

GIẢNG DẠY TIẾNG ANH VỚI CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

 

            Được sự giới thiệu của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã tiếp nhận tình nguyện viên người Canada, ông Hecht Benjamin Christopher - một chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đến hỗ trợ chuyên môn cho giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ của Trường.

 

Trong thời gian làm việc từ ngày 01/7/2019 đến ngày 05/7/2019, tình nguyện viên Hecht Benjamin Christopher đã quan sát các giờ lên lớp và cung cấp phản hồi cho giáo viên để cải thiện năng lực giảng dạy; xem xét chương trình giảng dạy tiếng Anh hiện tại và hỗ trợ giáo viên lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp. Chuyên gia cũng đã tổ chức một hội thảo tập huấn giáo viên về kỹ năng lập kế hoạch bài học và phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm.

Qua nắm bắt thực tế dạy và học tiếng Anh tại trường, tình nguyện viên Hecht Benjamin Christopher đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm thành công “Tạo động lực học tiếng Anh” cho đối tượng học sinh học nghề; đồng thời giới thiệu các công cụ, tài nguyên trên các website dạy và học online để giảng viên nhà trường tham khảo.

            Với một quy trình tiếp cận bài bản, phương pháp làm việc khoa học, tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm và thái độ thân thiện, tình nguyện viên Hecht Benjamin Christopher đã truyền đạt và chia sẻ cho giảng viên nhà trường nhiều bài học bổ ích và kinh nghiệm giá trị.

 

 
   

       

Thầy Lê Ngọc Việt (Chủ tịch HĐQT nhà trường) cám ơn và trao quà lưu niệm cho tình nguyên viên Hecht Benjamin Christopher

 

  

 

 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email