Lễ khai giảng khóa học tiếng Nhật dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Thứ năm - 20/03/2015 03:03
Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng có khả năng chuyên môn có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện tại Nhật Bản, góp phần cống hiến cho hai nước Việt Nam và Nhật Bản về sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của nhân dân.

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho SV Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng có cơ hội học tập, làm việc, hiểu biết về đất nước và con người Nhật Bản, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn cho điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế , bệnh viện. Học viện New Japan và Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng đã thống nhất thoả thuận hợp tác tuyển sinh SV đào tạo tiếng Nhật đạt trình độ N2 tại Việt Nam và đạt N1 tại Nhật dành cho SV chuyên ngành Điều dưỡng.

Ngày 16 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng  tổ chức lễ khai giảng khóa học tiếng Nhật dành cho sinh viên ngành Điều dưỡngĐến tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của Đại diện Học viện New Japan ( Nhật Bản ),  HĐQT, BGH các Trưởng các phòng, ban chức năng, Khoa Điều dưỡng, cùng toàn thể Thầy giáo, cô giáo là cán bộ, giáo viên và 90 học viên thuộc khoa Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email