Thông báo về chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh, sinh viên

Thứ năm - 17/05/2017 07:05

 

BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG

 

Số:        /TB-CĐPĐ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Đà Nẵng, ngày   tháng   năm 2017

 

 

THÔNG BÁO

Về chấn chỉnh nề nếp, tác phong của học sinh, sinh viên

 

Trong thời gian qua, đa số HSSV đã thực hiện tốt nề nếp học tập và sinh hoạt; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật; tích cực xây dựng trường lớp sạch đẹp, văn minh. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận HSSV chưa ý thức được việc chấp hành nội quy học tập và sinh hoạt như: nghỉ học nhiều, đi trễ về sớm, kết quả học tập kém, đến trường không mặc đồng phục, không đeo bảng tên, đi dép lê, xả rác bừa bãi trong khuôn viên trường và lớp học … Vì vậy nhà trường yêu cầu toàn thể HSSV thực hiện tốt những nội dung sau đây:

1. Phải đi học đầy đủ đúng giờ, nghỉ học phải viết đơn xin phép và được sự đồng ý của nhà trường mới được phép nghỉ học, đi học trễ sẽ không được vào lớp. Trong tháng, HSSV nghỉ học không phép từ 03 ngày trở lên thì sẽ bị trừ điểm rèn luyện theo quy định. Trường hợp nghỉ học liên tục không phép một tuần sẽ bị xóa tên khỏi danh sách lớp.

2. Khi đến trường phải đeo bảng tên, trang phục, tác phong nghiêm túc, nói năng lịch thiệp, hòa nhã. Nghiêm cấm việc mặc áo thun, mang dép lê đi học. HSSV nam không được nhuộm tóc, cạo trọc đầu, đeo bông tai. Không gây gổ, đánh nhau gây mất đoàn kết và làm ảnh hưởng tới uy tín nhà trường. Thứ 2 hàng tuần phải mặc đồng phục theo quy định (Nam mặc áo sơ mi trắng, nữ mắc áo dài). Các trường hợp vi phạm, không được vào trường, vào lớp học.

3. Thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh chung: Tắt các thiết bị điện khi kết thúc buổi học; không được mang đồ ăn vào lớp học; không viết trên bàn ghế; bỏ rác đúng nơi quy định.

4.  Tuyệt đối không uống rượu bia khi đến trường, không hút thuốc lá trong khuôn viên trường.

5. Không sử dụng điện thoại trong giờ học.

 

Ghi chú:

1. Yêu cầu Trưởng các Khoa, Tổ bộ môn trực thuộc đôn đốc, nhắc nhở các giáo viên chủ nhiệm thuộc khoa mình quản lý đẩy mạnh công tác giáo dục, quán triệt đến từng thành viên trong lớp theo nội dung của thông báo này.

2. Các trường hợp vi phạm của HSSV về đồng phục, bảng tên, tác phong… đề nghị giáo viên bộ môn kiên quyết không giải quyết cho vào lớp học và trả HSSV về phòng Quản lý HSSV để xử lý vi phạm theo quy định.

3. Giáo viên chủ nhiệm, BCS lớp và BCH chi đoàn có nhiệm vụ theo dõi chặt chẽ để có cơ sở trong việc đánh giá rèn luyện hàng tháng./.

 

Nơi nhận:

-          Khoa, bộ môn;

-          GVCN;

-          Lớp hssv;

-          Lưu VT, QLHSSV.

HIỆU TRƯỞNG


 


TÌM KIẾM:
NGÀNH ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email