Lễ ký kết hợp tác đào tạo và việc làm với các doanh nghiệp

Thứ năm - 23/06/2017 08:06
" />

(Cadn.com.vn) - Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng thường xuyên quan tâm tìm kiếm cơ hội việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhà trường thành lập hẳn một Trung tâm Tư vấn và Giới thiệu việc làm, chuyên thực hiện kế hoạch hợp tác đầu ra giữa nhà trường và các doanh nghiệp mang lại hiệu quả tích cực trong nhiều năm qua. Trung tâm đã tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm HSSV tốt nghiệp ra trường, hình thành và duy trì mối liên hệ giữa nhà trường với các doanh nghiệp, qua đó tạo động lực học tập và rèn luyện cho HSSV toàn trường, cung cấp nhiều vị trí việc làm cho các ngành điện, y dược, điều dưỡng...

 

Thầy Lê Ngọc Việt-Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Phương Đông ĐN-phát biểu trong buổi lễ

Chuẩn bị cơ hội việc làm cho HSSV niên khóa 2016-2017 sắp tốt nghiệp ra trường, sáng ngày 15/6/2017, tại Trường CĐ Phương Đông Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp có tiềm năng thu hút nhiều lao động như: Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Sông Đông, Công Ty TNHH MTV Phạm Nhật Minh,  Công ty TNHH LAFIEN VINA, Công ty Cổ phần Hải Phong Đà Nẵng, Công ty TNHH Minh Phúc, Công ty TNHH TM-DV Chung Toàn Cầu...

 

 Công ty Sông Đông, Công ty Minh Phúc... tiếp nhận thông tin đăng ký tuyển dụng của các bạn HSSV


 

Các doanh nghiệp đã giới thiệu các ngành nghề tuyển dụng, mở ra hàng loạt cơ hội cho các bạn HSSV. Ông Đỗ Đức Hùng-Giám đốc Công ty Kỹ thuật Sông Đông- cho biết đơn vị không ngừng mở rộng quy mô xây dựng các hạng mục dự án sân bay, nhà máy, xí nghiệp... nên thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng lao động. Công ty cam kết tạo điều kiện tiếp nhận SV thực tập và tuyển dụng mỗi năm 30 SV Trường CĐ Phương Đông ĐN. Công ty Hải Phong thành lập từ năm 2013 đến nay đã tuyển hơn 3000 SV tốt nghiệp CĐ, ĐH làm việc tại Nhật Bản trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng,công nghiệp, cầu đường, điện-điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, linh kiện ô-tô... Đơn vị này có chế độ ưu tiên cho HSSV miền Trung nói chung và Trường CĐ Phương Đông ĐN nói riêng chính sách đào tạo 6 tháng miễn phí tiếng Nhật và kỹ năng mềm trước khi qua Nhật làm việc. Công ty sẽ đón tiếp HSSV nhà trường đến tham quan Công ty, cảm nhận môi trường làm việc trước khi quyết định nộp đơn dự tuyển. Đại diện Công ty Chung Toàn Cầu cho biết sẽ trao cho các bạn HSSV cơ hội việc làm tại Hàn Quốc... Đến dự lễ ký kết hợp tác, cán bộ Phòng Nhân sự Công ty Minh Phúc triển khai luôn việc tiếp nhận thông tin đăng ký tuyển dụng lao động các lĩnh vực viễn thông, tài chính, bảo hiểm... Trong buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp dành nhiều thời gian tiếp xúc trực tiếp và cởi mở với các bạn HSSV, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc. Đây là dịp trao đổi thông tin hữu ích, thiết thực giữa nhà tuyển dụng, nhà đào tạo, HSSV, giúp các bạn HSSV định hướng việc làm và tương lai cho bản thân mình.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Ngọc Việt-Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Phương Đông ĐN-cho biết, đáp ứng việc làm cho sinh viên ra trường và đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay. Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng luôn coi đây là một trong những nội dung quan trọng trong quá trình hoạt động của mình. Nhà trường không ngừng tìm kiếm các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, kết nối giữa doanh nghiệp với lực lượng lao động trẻ, thể hiện trách nhiệm với HSSV và cộng đồng xã hội.  Thầy cũng không quên dặn dò các bạn HSSV được tuyển dụng hãy cố gắng làm việc hết sức mình để hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Sau những lần ký kết hợp tác về đào tạo và việc làm với các doanh nghiệp các niên khóa trước, Trường CĐ Phương Đông ĐN đã đưa những HSSV khoa Điều dưỡng làm việc ổn định tại Đức... Thành công này giúp nhà trường có thêm kinh nghiệm tiếp tục tìm kiếm việc làm ổn định trong nước cũng như các nước Nhật Bàn, Hàn Quốc... cho HSSV của mình.


TÌM KIẾM:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Tư vấn trực tuyến 1
  • Tư vấn trực tuyến 3
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết thông tin về trường qua nguồn thông tin nào?

Kết quả

Email